Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Cho thuê nhà có thực sự là kênh kinh doanh hay? - Vé Máy Bay Quận 12
Vé Máy Bay Quận 12 - Phòng Vé Máy Bay Rẻ Nhất

 Cho thuê nhà vốn là một kênh kinh doanh mà hiện nay nhiều người khao khát được đi theo nếu có cơ hội. Tuy nhiên thì việc có được lợi ích từ kênh kinh doanh này hay không thì cũng nhiều người băn khoăn. Vậy liệu rằng kinh doanh nhà trọ cho thuê có phải là một hướng kinh doanh tối ưu và đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ trọ?

Lợi nhuận thu được từ việc cho thuê nhà có ổn?

Kinh doanh nhà cho thuê cũng là một trong những hình thức kinh doanh bất động sản được xem là khá nhàn nhã. Bởi lẽ với nhiều người thì việc sở hữu trong tay một miếng đất, xây dựng dãy trọ với các loại phòng cho thuê đem lại lợi nhuận một cách khá tốt. Đặc biệt nếu như lựa chọn được nơi tiềm năng thì hầu như chủ xóm trọ không cần lo nghĩ nhiều.

Đó những ý kiến nhận định chung của hầu hết mọi người ngoài cuộc hiện nay đối với việc kinh doanh cho thuê nhà Hà Nội hay nhiều nơi trung tâm khác. Tuy nhiên thì thực chất có phải như vậy hay không thì vẫn còn phải xét tới nhiều yếu tố khác nhau.

Cho thuê nhà ảnh 1Cho thuê nhà là hướng kinh doanh tốt trong thị trường hiện nay

Mức thu nhập ổn định nhưng khách thuê phải ổn định

Đúng là với người cho thuê nhà trọ thì mức thu nhập rất ổn định được tính theo hàng tháng, hàng quý hay hàng năm. Bởi lẽ việc họ có một số phòng nhất định khoảng từ 5 – 10 phòng cho thuê. Tùy từng loại phòng và nếu tính bình quân ra thì thấp nhất mức thu nhập nếu đã trừ các khoản như điện nước, inte et ra thì mức thi nhập ít nhất cũng được tính từ tiền chục trở nên. Và như vậy đúng theo như nhiều người nghĩ là việc kinh doanh cho thuê nhà trọ nhàn nhã mà mức thu nhập cũng ổn định. Không cần phải quá lo lắng đến mức thu nhập mỗi tháng.

Đấy là với những người cho thuê trọ có số lượng phòng ít còn với những người có số lượng phòng cho thuê nhiều thì con số lợi nhuận đương nhiên sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Nếu phòng ở thuộc hạng bình dân thì trên 1 triệu 1 phòng và cao cấp hơn nữa thì 2, 3 triệu/phòng. Cứ tính như thế nhân lên cộng thêm các loại tiền phụ phí thêm nữa thì những người ngoài cuộc nghĩ rằng đây là hướng kinh doanh tốt cũng không có gì ngạc nhiên.

Cho thuê nhà ảnh 2Mức lợi nhuận thu lại cho người kinh doanh nhà cho thuê khá ổn định

Cái lợi lớn nhất của việc cho thuê phòng trọ chính là sự ổn định đối với mức thu nhập. Bởi khác với các loại hình kinh doanh khác, người thuê trọ thường muốn ổn định nơi sinh hoạt nên nếu như có phòng tốt, giá hợp lý và phí khác hay chủ nhà dễ tính, thân thiện và hòa đồng với khách thuê thì chắc chắn rằng những người thuê nhà trọ ở sẽ ít khi chuyển đi. Và như thế lượng khách thuê phòng ổn định thì mức thu nhập của chủ nhà cho thuê cũng sẽ ổn định theo.

Vậy chủ xóm trọ có phải đối mặt với hạn chế nào không?

Có chứ, không có một ngành nghề kinh doanh nào lại chỉ việc ngồi đó mà hưởng lợi cả. Muốn vận hành tốt xóm trọ thì yêu cầu chủ nhà phải quản lý tốt. Đặc biệt là với những xóm trọ đông đúc và có nhiều phòng thì công tác quản lý lại càng cần thiết. Vì vậy mà cũng không đến mức dễ như “húp cháo” đối với việc thu lại lợi nhuận từ việc kinh doanh nhà cho thuê đâu.

Cho thuê nhà ảnh 3Người chủ trọ cũng gặp phải nhiều vấn đề đau đầu đối với khách thuê trọ

Nhiều vấn đề khiến chủ trọ đau đầu

Nếu như khách thuê trọ nào cũng giống khách thuê trọ nào thì có lẽ sẽ không có nhiều vấn đề đáng nói. Nhưng có phải tính ai cũng giống tính ai và ý thức mỗi người là khác nhau. Đặc biệt là những nơi tập trung dân tứ xứ từ nhiều tỉnh thành cũng như nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau thì vấn đề khiến cho chủ xóm trọ đau đầu nhất chính là quản lý.

Nếu như bạn đã từng ở xóm trọ nào đó thì chắc cũng chẳng thiếu việc bắt gặp những hình ảnh đi sớm về khuya hay lôi bạn bè tới tụ tập hay nhậu nhẹt ầm ĩ gây mất trật tự ảnh hưởng tới người khác. Hoặc thêm vào đó chính là những đối tượng chây lỳ không chịu trả tiền thuê phòng hay chậm tiền phòng. Hay ý thức không giữ gìn vệ sinh chung khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc. Vì thế mà nếu như không quản lý tốt thì chắc chắn rằng sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy đau đầu và mệt mỏi.

Cho thuê nhà ảnh 4Kinh doanh nhà cho thuê yêu cầu người chủ trọ phải quản lý tốt

Vì thế mà dù là ngành nghề nào cũng có những mặt lợi và mặt hại khác nhau và yêu cầu rằng người kinh doanh cho thuê nhà phải biết cách điều chỉnh, phối hợp để có thể đảm bảo được rằng vận hành xóm trọ một cách hợp lý nhất. Vì có như thế mới có thể đảm bảo được rằng lợi ích và sự ổn định mới đạt được tốt nhất.

Theo blog.mogi.vn

tags: phòng vé máy bay Quận 12, phong ve may bay quan 12, mua vé máy bay tại Quận 12, mua ve may bay tai quan 12, vé máy bay Quận 12  giá rẻ, ve may bay quan 12 gia re, vé máy bay Quận 12 rẻ nhất, ve may bay quan 12 re nhat, tìm phòng vé máy bay ở Quận 12, tim phong ve may bay o quan 12, mua vé máy bay Quận 12 ở đâu, mua ve may bay quan 12 o dau

Quảng cáo