Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Hãng hàng không Air Asia – Vé máy bay Quận 12
Phòng vé máy bay Quận 12 trân trọng giới thiệu tới quý khách thông tin về Hãng hàng không giá rẻ Air Asia:

Giới thiệu hãng hàng không Air Asia

Trực thuộc tổng công ty AirAsia Berhad, AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur – Malaysia. Với những chiếc vé máy bay giá rẻ, đội tàu bay hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp và những chuyến bay an toàn và thoải mái AirAsia được Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009.

Gồm các thành viên trực thuộc như: Thai AirAsia, AirAsia X và Indonesia AirAsia. AirAsia có hơn 76 chiếc máy bay cùng với khoảng 142 chiếc đang chuẩn bị đưa vào sử dụng:

- Airbus A320-200 (180 ghế): 58 máy bay.

- Boeing 737-300 (148 ghế): 16 máy bay.

- Airbus A330-300 (383 ghế): 1 máy bay của AirAsia X.

- Airbus A340 (286 ghế): 1 máy bay của AirAsia X.

Vé máy bay quận 12

Quy định về hành lý của hãng hàng không Air Asia

- Quy định về hành lý xách tay

Mỗi hành khách được phép mang theo một hành lý xách tay VÀ 1 túi đựng máy tính xách tay HOẶC 1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay chính không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng 7kg. Hành lý này cũng phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý bên trên.

- Quy định về hành lý ký gửi

Khi quý khách chuyển Hành lý cho Air Asia kiểm tra, Air Asia sẽ giám sát Hành lý và cấp một Thẻ Nhận dạng Hành lý cho mỗi Hành lý được kiểm tra. Hành lý ký gửi phải có tên quý khách hay giấy tờ chứng minh khác gắn chắc chắn vào Hành lý. Hành lý ký gửi sẽ được chuyên chở trên cùng máy bay với quý khách trừ khi Air Asia quyết định vì lý do an toàn, an ninh hay lý do về hoạt động khác sẽ chuyên chở trên một chuyến bay khác. Nếu Hành lý ký gửi của quý khách được chuyên chở trên chuyến bay tiếp theo Air Asia sẽ chuyển đến quý khách trong một thời gian hợp lý kể từ khi chuyến bay tới đích trừ khi quý khách phải có mặt để khai báo hải quan theo luật định.

Hành khách phải trả lệ phí hành lý cho việc chuyên chở Hành lý Ký gửi, theo mức phí được giảm nếu thanh toán tại thời điểm đặt vé hoặc cho tới thời điểm 24 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay theo lịch trình hoặc theo mức phí đầy đủ tại các quầy Check-in tại sân bay. Hành khách phải thanh toán cho mức tối thiểu 15 kg Hành lý Ký gửi và sau đó trả lệ phí theo mức 5 kg tăng dần. Bất kỳ hành khách nào check in quá 15 kg hoặc vượt quá cân nặng hành lý đã trả trước phí sẽ phải thanh theo mức phí tính trên kg tại các quầy bán vé tại sân bay.

Xe đẩy trẻ em, xe lăn bằng tay, các thiết bị di chuyển và các khung gậy chống được chuyên chở miễn phí.

Không áp dụng miễn cước hành lý cho trẻ em mặc dù Air Asia chuyên chở xe đẩy miễn phí.

Hành khách không được sử dụng phần Hành lý Ký gửi chưa được sử dụng của các hành khách khác trừ trường hợp bay cùng hành trình. Các hành khách đặt chỗ ngồi trên cùng một hành trình mà không thực hiện chuyến bay thì không được chuyển nhượng phần câng nặng Hành ký Ký gửi cho các hành khách khác cùng hành trình bay. Vì các lý do về sức khỏe và an ninh, Hãng chuyên chở  sẽ không chấp nhận bất kỳ một hạng mục nào vượt quá 32 kg và có kích thước hơn 81cm chiều cao, 119cm chiều rộng và 119cm độ dày. Giới hạn về cân nặng này không áp dụng cho thiết bị di chuyển.

Thiết bị thể thao có thể được chuyên chở trong khoang máy bay nếu hành khách thanh toán lệ phí nêu trong bảng lệ phí và tự chịu rủi ro. Do đó hành khách nên mua bảo hiểm cần thiết cho các thiết bị này. Dụng cụ âm nhạc có kích thước vượt quá ngăn chứa đồ với cân nặng không quá 75 kg có thể được chuyên chở trong khoang nếu hành khách mua thêm một chỗ ngồi để đặt dụng cụ với giá vé tương ứng. Không áp dụng miễn cước hành lý liên quan đến việc mua chỗ ngồi thêm này.

Những điểm đến tiêu biểu:

AirAsia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại 21 quốc gia: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh,...

Hành trình bay của Air Asia tại Việt Nam: TPHCM đi Kuala Lumpur, Penang, Sydney, Busan (Hàn Quốc), Nogoya (Nhật Bản), Taipei (Đài Loan), Chiang Mai (Thái Lan), Phuket (Thái Lan), Yangon (Myanmar).

Mua vé máy bay của hãng Air Asia ở Phòng vé máy bay Quận 12, bạn có thể tìm kiếm hành trình, giờ bay,  giá vé theo ý muốn mà không cần mất nhiều thời gian để đến tận đại lý. Đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay của hãng Air Asia online tại Phòng vé máy bay Quận 12 rất nhanh chóng, tiện lợi.

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ của Malaysia, thuộc công ty mẹ AirAsia Berhad. Đây là hãng hàng không cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế có giá vé thấp hàng đầu Châu Á. Hãng này liên tục mở ra các chương trình vé rẻ nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng của khách hàng để khách hàng có những chuyến bay tốt tại mức giá vừa phải.

Mỗi ngày AirAsia khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa tới 66 thành phố lớn tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Hong Kong… Đội bay của AirAsia có khoảng 80 máy bay với phong cách trẻ trung, năng động.

Bạn có thể dễ dàng đặt vé Air Asia trên vemaybayrenhat.com.vn với các đường bay châu Á giá rẻ.

Năm 2009, Air Asia được Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới vì những ưu đãi và giá trị thiết thực mà hãng đem lại cho khách hàng.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay Asia tại Phòng vé máy bay Quận 12 để tận hưởng những chuyến du lịch thỏa thích trong mùa du lịch này!

Quý khách khi cần vé máy bay đi gấp xin vui lòng liện hệ đại lý vé máy bay giá rẻ: 0903.044.116 - 08 6264 3169

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !

Vemaybayrenhat.com.vn - Cam kết luôn có vé giá rẻ !

Hãy bay theo cách bạn muốn !

 

Vé Máy Bay Quận 12: là địa điểm quý khách có thể đặt và mua vé giá rẻ nhất đi trong nước và ngoài nước.  

 

VE MAY BAY QUAN 12, VE MAY BAY QUAN 12 GIA RE, DAI LY VE MAY BAY QUAN 12, PHONG VE MAY BAY QUAN 12, QUAN 12 MUA VE MAY BAY O DAU?, VE MAY BAY, VE MAY BAY RE NHAT, DAI LY VE MAY BAY QUAN 12 RE NHAT.

Quảng cáo