Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Hãng hàng không Lufthansa - Vé máy bay giá rẻ
Vé máy bay đi Đức. Deutsche Lufthansa là hãng hàng không quốc gia của Đức và là hãng hàng không lớn nhất châu Âu nếu xét về tổng lượng hành khách mà hãng vận chuyển.

Từ Luft trong ‘Lufthansa’ có nghĩa là ‘không khí’ trong tiếng Đức và từ Hansa được lấy theo tên gọi của một nhóm lái buôn mạnh mẽ thời trung cổ. Văn phòng đăng ký và trụ sở chính của công ty nằm tại Cologne, với cơ sở hoạt động chính của hãng nằm tại sân bay Frankfurt. Ngoài ra, Lufthansa còn là thành viên sáng lập của liên minh Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới, được hình thành vào năm 1997.

 

Các lý do để bay với Lufthansa

Cách thực hiện thủ tục hàng không

Quý khách có thể tiến hành thực hiện thủ tục hàng không 23 giờ trước thời điểm khởi hành. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi và in thẻ lên máy bay trực tuyến. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn để thẻ lên máy bay được gửi đến điện thoại di động của quý khách. Nếu quý khách muốn thực hiện thủ tục hàng không tại sân bay, quý khách vui lòng lưu ý rằng hãng có những quy định khác nhau cho từng loại vé và thời gian thực hiện thủ tục tùy thuộc vào từng sân bay. Nhìn chung, hành khách hạng phổ thông có thể thực hiện các thủ tục từ 90 đến 120 phút trước chuyến bay.

 

ve may bay di duc

 

Các bữa ăn và đồ uống trên máy bay

Lufthansa tự hào về hệ thống phục vụ trên máy bay của hãng. Tất cả hành khách có thể lựa món từ thực đơn 19 món đặc biệt của hãng. Ngay cả trên các chuyến bay nội địa tại Đức, quý khách sẽ vẫn được cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đối với các chuyến bay đường dài, quý khách có thể thưởng thức một bữa ăn nóng và chọn đọc tờ báo mới ra trong ngày. Trên các tuyến bay ngắn, hành khách hạng thương gia được chọn lựa những món ăn ngon theo ý thích từ một menu đa dạng; dưới sự chuẩn bị của những đầu bếp nổi tiếng.

Miễn cước hành lý

Tương tự như những hãng hàng không khác, Lufthansa có những hạn chế về hành lý kí gửi và mang lên máy bay. Hành khách vui lòng kiểm tra thêm với hãng trước khi đặt vé. Để cập nhật thêm thông tin về hành lý miễn cước, quý khách vui lòng truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của hãng.

Bảng giá vé đi đức tham khảo:

Giá vé máy bay Lufthansa Airlines

Giá vé (VNĐ)

Giá vé máy bay Lufthansa Airlines từ Hà Nội đi Munich

Khoảng 32.805.000

Giá vé máy bay Lufthansa Airlines từ Hà Nội đi Berlin

Khoảng 32.805.000

Giá vé máy bay Lufthansa Airlines từ Sài Gòn đi Munich

Khoảng 31.745.000

Giá vé máy bay Lufthansa Airlines từ Sài Gòn đi Frankfurt

Khoảng 29.987.000

 

Quảng cáo