Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Số lượng khách đi lại bằng máy bay tại châu Á – Thái Bình Dương được dự báo tăng đột biến - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Huyện Hóc Môn - Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2036, sẽ có đến 3,5 tỷ khách đi máy bay trong, gấp đôi con số của Bắc Mỹ và châu Âu cộng lại.

Số lượng khách đi lại bằng máy bay tại châu Á – Thái Bình Dương được dự báo tăng đột biến

Vụ tai nạn máy bay chết người của hãng hàng không Ethiopian Airlines vào cuối tuần qua không khỏi khiến cho người ta nhớ đến vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không Lion Air tại Indonesia vào tháng 10/2018 khiến cho 189 người thiệt mạng. 
Theo báo Nikkei, cả hai máy bay trong hai vụ tai nạn đều là mẫu Boeing 737 Max, hai vụ tai nạn đều xảy ra không lâu sau khi máy bay cất cánh.
Giờ là lúc các điều tra viên cần phải tìm hiểu nguyên nhân vụ việc, và nếu cần thiết, so sánh giữa hai vụ rơi máy bay. Việc cùng một dòng máy bay gặp tai nạn không khỏi khiến cho người ta lo ngại về tính chất toàn cầu của ngành và những vụ điều tra như vậy.
Hai vụ tai nạn đồng thời cảnh báo người ta thấy rằng an toàn hàng không là mối lo lắng hàng đầu tại nhiều cấp độ, trong đó có cả cấp khu vực. Điều này đặc biệt đúng tại châu Á, thị trường du lịch bằng hàng không lớn nhất và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất châu Á.
Dù các tổ chức toàn cầu phải chịu nhiều trách nhiệm về an ninh hàng không, có quá nhiều điều mà chính phủ các nước châu Á cần phải làm để đảm bảo an toàn hàng không.
Tăng trưởng ngành hàng không khu vực châu Á – Thái Bình Dương có nguyên do trực tiếp từ sự giàu lên của tầng lớp trung lưu. Các hãng hàng không giá rẻ như AirAsia của Malaysia, VietJet của Việt Nam và Scoot của Malaysia đã cố gắng đáp ứng cho nhu cầu tăng lên bằng cách cung cấp các chuyến bay chi phí thấp, cạnh tranh trong ngành hàng không vì vậy cũng tăng lên.
Tổ chức Du lịch Thế giới, cơ quan trực thuộc Liên hợp quốc chịu trách nhiệm khuyến khích du lịch bền vững, công bố rằng các chuyến du lịch nội vùng chiếm khoảng 80% các chuyến bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tuyến bay đông nhất chính là Kuala Lumpur – Singapore, 7 hãng hàng không đang vận hành đến 84 chuyến bay mỗi ngày. 
Sẽ có thêm nhiều máy bay trên bầu trời châu Á, và thêm nhiều người châu Á sử dụng dịch vụ hàng không. Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA), hiệp hội đại diện cho khoảng 290 hãng hàng không, công bố rằng các hãng hàng không khu vực châu Á – Thái Bình Dương chở nhiều hành khách nhất, ước tính khoảng 36% trong tổng số 4,1 tỷ khách đi máy bay mỗi năm.
IATA dự báo tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2036, sẽ có đến 3,5 tỷ khách đi máy bay trong, gấp đôi con số của Bắc Mỹ và châu Âu cộng lại. Châu Á – Thái Bình Dương sẽ trở thành khách hàng lớn nhất của ngành hàng không cũng như bên mua nhiều công nghệ hàng không nhất.
 
 

theo Bizlive

Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Vé máy bay Giang Phú Đại lý vé máy bay giá rẻ 

 Địa chỉ: 621 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12

Hotline: 0903 044 116 - 0903 044 118

Tags:

đại lý vé máy bay giá rẻ, vé máy bay rẻ nhất, vé máy bay đường tô ký, vé máy bay tân chánh hiệp, vé máy bay phường trung mỹ tây, vé máy bay huyện hóc môn, vé máy bay quận 12

dai ly ve may bay gia re, ve may bay re nhat, ve may bay duong to ky, ve may bay tan chanh hiep, ve may bay phuong trung  my tay, ve may bay huyen hoc mon, ve may bay quan 12

 

Quảng cáo