Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Thư ký Bộ trưởng GTVT Kenya: "Tôi chỉ biết thông tin về vụ rơi máy bay qua Twitter" - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Tân Chánh Hiệp - Phải hơn 3 giờ sau khi thông tin chuyến bay ET302 của hãng hàng không Ethiopian Airlines rơi, chính quyền mới bắt đầu thông báo tin tức cho người nhà các nạn nhân tại Kenya.

 Người nhà các nạn nhân bật khóc khi nghe được thông tin chính thức về vụ tai nạn. Ảnh: Reuters

Người nhà các nạn nhân bật khóc khi nghe được thông tin chính thức về vụ tai nạn. Ảnh: Reuters

Rất nhiều người đã chờ đợi nhiều giờ đồng hộ tại sân bay, và trở nên sợ hãi khi trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện thông tin về vụ tai nạn.

"Họ không nói bất cứ điều gì với chúng tôi cả", Ginny Muhu,57 tuổi, người đang chờ đợi vị hôn thê của mình cho hay. "Tôi còn không chắc liệu mình có muốn biết hay không".

Mercy Lwugi, 40 tuổi, đang chờ anh trai của mình, Derrick, và bắt đầu gọi điện cho gia đình ở Canada khi cô thấy tin tức về vụ tai nạn trên Facebook.

"Chúng tôi đã chờ đợi từ sáng. Trên bảng, tôi thấy họ còn đề rằng chiếc máy bay đã hạ cánh lúc 10:15, nhưng nhanh chóng xóa bỏ nó", cô nói.

Nhiều gia đình đã nhanh chóng tới sân bay, tuy nhiên 1 số người trong đó chỉ biết được thông tin khi các nhà báo bắt đầu xuất hiện.

Thông tin về vụ tai nạn chỉ xuất hiện vào lúc 10:50 khi Thủ tướng Ethiopia đăng tải dòng tweet chia buồn với gia đình các nạn nhân. Hãng hàng không này thì không đưa ra bất kỳ thông tin nào.

Các quan chức Kenya tới sân bay vào lúc 13:30, 5 tiếng sau khi chiếc máy bay rơi, nhưng không đưa ra thêm được nhiều tin tức. James Macharia, thư ký Bộ trưởng cho biết ông nghe được thông tin này qua Twitter.

Nhiều gia đình nạn nhân kiên nhẫn chờ đợi thông tin từ phía chính quyền. Nhiều giờ trôi qua và danh tính các nạn nhân bắt đầu xuất hiện trên Twitter. Khoảng 17:00, chính quyền mới bắt đầu xác nhận không còn ai sống sót.

Nhiều gia đình nạn nhân đã bật khóc và gục ngã ngay khi thông tin này xuất hiện.

Theo Reuters

 

Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Vé máy bay Giang Phú Đại lý vé máy bay giá rẻ 

 Địa chỉ: 621 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12

Hotline: 0903 044 116 - 0903 044 118

Tags:

đại lý vé máy bay giá rẻ, vé máy bay rẻ nhất, vé máy bay đường tô ký, vé máy bay tân chánh hiệp, vé máy bay phường trung mỹ tây, vé máy bay huyện hóc môn, vé máy bay quận 12

dai ly ve may bay gia re, ve may bay re nhat, ve may bay duong to ky, ve may bay tan chanh hiep, ve may bay phuong trung  my tay, ve may bay huyen hoc mon, ve may bay quan 12

 

 

Quảng cáo