Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay giá rẻ - Những đồng ngoại tệ cuối cùng thường được dùng như thế nào
Bạn đang ở sân bay và trong túi còn vài chục đồng ngoại tệ địa phương, số tiền đó thường được dùng nhanh chóng cho việc massage, mua đồ ăn hoặc quà lưu niệm cho người thân. Vé máy bay giá rẻ chia sẻ với bạn những điều du khách thường làm với những đồng ngoại tệ cuối cùng của mình.

 Khi du lịch, chúng ta thường dư những đồng ngoại tệ của nơi mình đến vào phút cuối cùng. Cây bút du lịch Ann Abel - thường cộng tác với các trang Forbes, National Geographic Traveler... đã tiết lộ cách du khách tiêu số tiền còn lại của mình trước khi về nhà:

Massage với người đàn ông mù

Tại sân bay Bombay, bạn có thể tiêu những đồng cuối cùng vào suất massage với người đàn ông mù. Những người có khiếm khuyết về thị lực thường biết cách chạm vào cơ thể và xoa bóp một cách dễ chịu. 

ve may bay gia re

Thật nhiều thanh chocolate

Một vị khách mua chocolate ở sân bay Heathrow cho biết: "Do không thể mua được những thanh chocolate ngon lành này tại Mỹ, nên tôi mới mua thật nhiều ở đây để đem về nhà cho bạn bè. Tuy nhiên, khi đem mấy thanh chocolate này lên máy bay, vì nhìn chúng ngon quá nên đa phần đều vào bụng tôi cả". 

Những con thú đeo trên tay

"Gấu koala, chuột túi kangaroo cho đến thú mỏ vịt đều rất dễ thương. Tôi dường như đã mua một vườn thú nhỏ Australia cho cháu gái của mình. Tiếc rằng tôi đã để quên chúng trên xe taxi khi đi về nhà mà lại không thể liên lạc được với tài xế", một vị khách mua những con thú đeo trên tay cho biết. 

Chuông đeo cổ bò

Đây là món đồ khá lạ trong danh sách được mua bằng những đồng ngoại tệ cuối cùng. Một vị khách đã mua chuông đeo cổ bò ở sân bay Zurich với mục đích khi về nhà sẽ gọi bọn trẻ nhà cô xuống ăn tối. "Mẹ tôi từng dùng một cái chuông khi tôi còn nhỏ, vì vậy tôi nghĩ mình cũng có thể thử với con mình", cô cho biết.

Miếng dán tủ lạnh đủ hình thù

Cây bút chuyên viết về du lịch Debbie Pappyn và nhiếp ảnh gia David de Vleeschauwer của trang Classtouriste đã mua những miếng nam châm dán tủ lạnh với hình lá cờ thu nhỏ từ Botswana đến Việt Nam và dán đầy tủ lạnh của họ ở quê nhà Bỉ. 

Quả cầu tuyết

Một du khách đã mua quả cầu tuyết cho cô con gái 11 tuổi của mình. "Mua quả cầu tuyết trong sân bay là ý tưởng hay vì bạn đã qua cửa an ninh, có thể đem vật có nước lên máy bay mà không bị bắt bỏ lại, chưa kể đây đều là hàng giảm thuế nên tiết kiệm kha khá tiền". 

Đến với vé máy bay giá rẻ để đọc thêm những thông tin hữu ích giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm phần thú vị nhé!

Liên hệ đặt vé: Đại lý vé máy bay Giang Phú

SĐT: 0903 044 116 - 0903 044118 - 0962012119 - 0862643169

Tường Ý - VNexpress

Quảng cáo