Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ QUẬN 12 NGUYỄN ẢNH THỦ- BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐƯỜNG BAY THẲNG HÀ NỘI/TP.HCM - ĐIỆN BIÊN
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐƯỜNG BAY THẲNG HÀ NỘI/TP.HCM - ĐIỆN BIÊNCó thể là hình ảnh về máy bay và ngoài trời

14/10/2021 QH1692 khởi hành từ thủ đô Hà Nội đã hạ cánh xuống sân bay Điện Biên Phủ lúc 10h20 - chính thức khai mở đường bay thẳng thường lệ Hà Nội - Điện Biên của Bamboo Airways. Ngay tại sân bay Điện Biên Phủ, hãng đã chính thức công bố sẽ triển khai đường bay thẳng thứ hai tới Điện Biên từ TP.HCM với tàu bay phản lực Embraer hiện đại vào tháng 12/2021. Một thời kì đầy hứa hẹn của những trải nghiệm bay tuyệt vời chưa từng có, kết nối miền đất lịch sử Điện Biên với hai trung tâm kinh tế xã hội lớn nhất Việt Nam.
Ngay từ hôm nay, bạn đã có thể hiện thực hoá giấc mơ "nhắm mắt tới Điện Biên" và dành trọn ngày khám phá những trang sử hào hùng của dân tộc chỉ với 40 phút bay cùng dàn máy bay phản lực hiện đại Embraer. Tự hào hơn nữa khi Phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways cũng chính thức được khởi công vào sáng nay như một lời hứa hẹn đặc biệt về dịch vụ đẳng cấp, định hướng 5*, sẵn sàng chào đón các hành khách thân yêu vào tháng 11 tới, ngay trước thềm những chuyến bay từ phương Nam nắng ấm đến Điện Biên cất cánh. Đến với miền đất lịch sử mà cũng đầy thơ mộng này, thời gian và trải nghiệm là kho báu quý giá nhất mà chỉ Bamboo Airways mới có thể dành tặng bạn!
Điện Biên ơi, Bamboo Airways tới rồi!
🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu
Có thể là hình ảnh về máy bay và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về máy bay và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'BAMBOO LỄ ĐƯỜNG BAY HÀ NỘI ĐIỆNBIÊN BIÊN LAUN LAUNCHING CEREMONY OF NEW FLIGHT ROUTE Ha NOI DIEN BIEN'


 
 

Quảng cáo