Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY HÓC MÔN TÔ KÝ-Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp đối tác cho thuê tàu bay của VNA nhằm tháo gỡ khó khăn
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp đối tác cho thuê tàu bay của VNA nhằm tháo gỡ khó khăn

Bên lề Hội nghị COP26 về chống biến đổi khí hậu toàn cầu với sự tham gia của thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Nằm ngoài chương trình làm việc của Thủ tướng, nhằm hỗ trợ VNA với tư cách là Hãng hàng không Quốc gia, VNA đã tổ chức buổi gặp gỡ của Thủ tướng Chính phủ với đối tác cho thuê tàu bay AERCAP.Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

AERCAP là đối tác lớn và là tập đoàn cho thuê tàu bay thương mại lớn nhất thế giới với hơn 2000 tàu bay thương mại cho thuê và tổng giá trị tài sản lên tới 75 tỷ USD.

 

VNA là đối tác lớn của AERCAP trong gần 20 năm, luôn là đối tác thuê tàu bay có độ tín nhiệm cao trong cộng đồng hàng không quốc tế. Nhưng cũng như tất các các hãng hàng không trên thế giới, khi đối mặt những biến động phức tạp, kéo dài, khó lường của đại dịch Covid-19, VNA đã và đang đứng trước những thách thức chưa từng có tiền lệ, đặc biệt là thách thức về đảm bảo thanh khoản và duy trì hoạt động liên tục.

Trao đổi với ngài Aengus Kelly - Tổng giám đốc của AERCAP, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã bày tỏ quan điểm về việc Chính phủ Việt Nam - với tư cách là chủ sở hữu lớn nhất của VNA, đã từng bước có những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho VNA bằng các gói hỗ trợ về thanh khoản và cam kết duy trì, phát triển hãng Hàng không quốc gia. Thủ tướng Chính phủ khẳng định, cùng với các giải pháp hỗ trợ của Chính phủ, rất cần thiết phải có sự chung tay, chia sẻ và các giải pháp hỗ trợ mạnh mẽ của các đối tác, bạn hàng của VNA.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thông tin với AERCAP về việc Việt Nam đang từng bước kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, và có một lộ trình về việc mở cửa nền kinh tế, đặc biệt là mở cửa các đường bay quốc tế và là cơ sở quan trọng cho sự phục hồi của VNA. Thủ tướng cho rằng khó khăn của VNA chỉ là tạm thời, tin tưởng VNA và AERCAP sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong dài hạn và trở thành đối tác chiến lược của nhau.

 

Bày tỏ sự vinh dự được Thủ tướng Chính phủ dành thời gian tiếp và làm việc, ngài Aengus Kelly chia sẻ với Thủ tướng về những kỷ niệm khi tới thăm Việt Nam 20 năm trước và chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của Việt Nam trong những năm vừa qua và VNA được coi như đại sứ của quốc gia trong quá trình thay đổi đó.Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Ngài Kelly đánh giá cao VNA về năng lực, chất lượng quản trị và hoàn toàn tin tưởng vào sự phục hồi của VNA, phát triển mạnh mẽ sau đại dịch và cam kết với Thủ tướng sẽ tiếp tục hỗ trợ VNA vượt qua khó khăn. Ngay sau khi đại dịch Covid 19 xuất hiện và ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành hàng không, AERCAP đã có các giải pháp hỗ trợ kịp thời đối với VNA và với các yêu cầu từ phía Thủ tướng, AERCAP sẽ tiếp tục làm việc với VNA để có các giải pháp hỗ trợ tích cực và có hiệu quả hơn nữa.

Ngài Kelly cũng kiến nghị Chính phủ sớm mở lại biên giới, tạo điều kiện để các Hãng hàng không sớm mở lại các đường bay, nhanh chóng phục hồi.Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ là nguồn động lực quan trọng với VNA trong bối cảnh bị ảnh hưởng khách quan từ đại dịch Covid. Bằng sự quyết tâm rất lớn, VNA đã và đang thực hiện đàm phán với các đối tác, bạn hàng và đã đạt được những kết quả tích cực, có hiệu quả, đặc biệt từ các đối tác cho thuê tàu bay.

Với cam kết hỗ trợ từ AERCAP - một trong những đối tác cho thuê tàu bay lớn nhất của VNA, đây sẽ là một trong những nhân tố quan trọng nhằm đưa VNA vượt qua khó khăn, nhanh chóng phục hồi và phát triển trong thời gian tới.

Do Dong Hung-Corp DGM

 

🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu
🌎 Website: http://vemaybayrenhat.com.vn/

Quảng cáo