Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay nguyễn ảnh thủ - Vietnam Airlines tiếp tục nhận chứng chỉ Hãng hàng không quốc tế 4 sao
Vé Máy Bay Giang Phú - Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12

Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh - Skytrax đã trao tặng Vietnam Airlines (VNA) chứng chỉ Hãng hàng không quốc tế 4 sao.

Vé Máy Bay Nguyễn Ảnh Thủ - Hotline: 0903.044.116 | 0903.044.118

Ảnh Vietnam Airlines.

Ảnh Vietnam Airlines.

Ngày 18/6, trong khuôn khổ của Paris Airshow - một trong những triển lãm hàng không lớn nhất thế giới, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax đã trao tặngVietnam Airlines chứng chỉ hãng hàng không 4 sao. Đây là năm thứ tư liên tiếp Skytrax vinh danh Vietnam Airlines vì những nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ trong bối cảnh yêu cầu của hành khách và thị trường ngày một khắt khe và nhiều cạnh tranh.

Cũng theo đánh giá của Skytrax, so với lần đầu tiên đạt tiêu chí hãng hàng không 4 sao vào năm 2016, năm 2019, VietnamAirlines đã tăng 16% tỷ lệ của tiêu chí 4,5 và 5 sao, dịch vụ tương đương với các hãng hàng không có chất lượng hàng đầu như AirFrance, British Airways (Anh), Emirates (UAE), Korean Air (Hàn Quốc)..., góp phần nâng tầm vị thế của hàng không Việt Nam trên bản đồ hàng không thế giới.

Theo Báo Doanh Nghiệp

tags: vé máy bay nguyễn ảnh thủ, vé máy bay giá rẻ nguyễn ảnh thủ, đại lý vé máy bay nguyễn ảnh thủ, vé máy bay giang phú nguyễn ảnh thủ

Quảng cáo