Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VietJet Air mở đường bay tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn trong tháng 1/2019 - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Chợ Tân Chánh Hiệp - Chiều qua, ngày 04/12, tại TP Hạ Long, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã có buổi làm việc với đại diện Công ty CP Hàng không VietJet VietJet Air để thống nhất việc hợp tác khai thác, mở đường bay của hãng tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Theo kế hoạch thì Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được đưa vào khai thác từ ngày ngày 30/12/2018. Hiện Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức mở đường bay TP Hồ Chí Minh - Quảng Ninh và ngược lại, vé đã được bán tại các đại lý của hãng với tần suất 1 chuyến/ngày.


.


Đối với VietJet Air, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành cho biết đã cùng đoàn công tác của hãng trực tiếp đi khảo sát, tìm hiểu thị trường khai thác tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Sau chuyến khảo sát, VietJet Air đã tiến hành triển khai các công tác chuẩn bị thủ tục pháp lý để sẵn sàng mở tuyến bay mới tại cảng. Ông Khánh đề nghị tỉnh Quảng Ninh sớm chốt các hình thức hỗ trợ như: thông tin quảng cáo trên báo chí, truyền hình; vị trí đặt pano giới thiệu theo quy định; hỗ trợ khai thác vận tải bằng xe buýt chất lượng cao... Dự kiến, trung tuần tháng 01/2019, VietJet Air sẽ chính thức khai trương tuyến bay mới tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Với những đề xuất của VietJet Air, UBND tỉnh đã hoàn thành tờ trình dự kiến sẽ báo cáo HĐND tỉnh vào kỳ họp được khai mạc ngày hôm nay (05/12). Ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định, với tinh thần hợp tác cùng phát triển, tỉnh Quảng Ninh hoàn toàn ủng hộ, đồng hành cùng VietJet Air và nhà đầu tư. Đối với những đề nghị của VietJet Air, ông Long khẳng định rằng: tỉnh sẽ có chủ trương, cơ chế, chính sách hỗ trợ nằm trong thẩm quyền. Đối với công tác truyền thông, ông Long đề nghị VietJet Air thống nhất, cung cấp thông tin để UBND tỉnh thực hiện phối hợp tuyên truyền, quảng bá. Riêng các vị trí pano quảng cáo, tỉnh sẽ tạo điều kiện tối đa, VietJet Air phối hợp chặt chẽ với tỉnh để cùng thống nhất.

Trước đó, để chuẩn bị cho kế hoạch hợp tác mở đường bay mới tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, ngày 15/11/2018 đại diện Công ty CP Hàng không VietJet Air đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Ninh. Tại buổi làm việc này, đại diện lãnh đạo hãng đã đưa ra những chính sách ưu đãi từ phía VietJet Air, đồng thời đề xuất một số nội dung cần hỗ trợ trong thời gian đầu khai thác. Cụ thể, để phát động thị trường, thông tin rộng rãi đến khoảng 40 triệu hành khách trên toàn thế giới, đưa Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào bản đồ bay quốc tế, VietJet Air sẽ có nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá vé... Và hãng đề nghị nhận được sự hỗ trợ từ phía tỉnh và chủ cảng thông qua các cơ chế hợp tác, trợ giá vé và lệ phí sân bay.

Theo Báo Đầu Tư

Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Giang Phú - Đại lý vé máy bay giá rẻ - Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Địa chỉ: 621 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12

Hotline: 0903 044 116 - 0903 044 118

Tags:

đại lý vé máy bay giá rẻ, vé máy bay rẻ nhất, vé máy bay đường tô ký, vé máy bay chợ tân chánh hiệp, vé máy bay quận 12

dai ly ve may bay gia re, ve may bay re nhat, ve may bay duong to ky, ve may bay cho tan chanh hiep, ve may bay quan 12

Quảng cáo