Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Hãng hàng không Aeroflot
Hãng hàng không Aeroflot - Vé máy bay giá rẻ

Aeroflot là hãng hàng không quốc gia Nga đặt trụ sở tại Moscow, được thành lập năm 1923 đánh dấu là hãng hãng hàng không lâu đời nhất thế giới. Hiện nay, Aeroflot là hãng hàng không số 1 Nga về năng lực vận chuyển.

ve may bay di nga

Với những đường bay giá cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình trên các chuyến bay, hãng đã được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam.

Tính đến 23/12/2013, Aeroflot sở hữu 04 chiếc B777, 05 chiếc B767, 03 chiếc B737, 06 chiếc IL-96, 22 chiếc A330, 26 chiếc A321, 52 chiếc A320, 12 chiếc A319 và 10 chiếc SSJ-100. Aeroflot còn là hãng hàng không có đội bay trẻ nhất châu Âu, luôn mang đến cho du khách sự cảm giác năng động, thoải mái nhưng rất an toàn.

Quy định hành lý của hãng hàng không Aeroflot

Hành lý ký gửi

Các hãng hàng không là người vận chuyển chịu trách nhiệm bảo quản và xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi được xác định bằng phương pháp sau:

a. Tính theo hệ cân:

Áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không, trừ đối với các trường hợp cụ thể được quy định trong phần b:

 • Khách hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.
 • Khách hạng phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.

b. Tính theo hệ kiện:

 • Hạng Thương gia: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).
 • Hạng phổ thông: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).

ve may bay di nga

Hành lý xách tay

Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có kích thước ba chiều không vượt quá 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài ra hành khách được phép mang lên máy bay những vật dụng sau:

 • Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện (như container) nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.
 • Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.
 • Một ô che hoặc một ba toong.
 • Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
 • Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.
 • Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay.
 • Nôi trẻ em.
 • Xe đẩy tay gấp lại được có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay có chỗ để thích hợp.
 • Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.

Các chuyến bay của Aeroflot và Giá vé khởi hành từ Việt Nam

Qua thời gian, bằng sự hợp tác với những hãng hàng không lớn khác, Aeroflot đã trở thành một thành viên của liên minh toàn cầu Skyteam (19 thành viên) hoạt động tại 173 quốc gia với hơn 900 điểm đến phủ gần như khắp thế giới.

19 thành viên gồm có: Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeromexico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Easte , China Southe , CSA Czech Airlines, Delta AirLines, KLM Royal Dutch Airlines, Korean Air, Middle East Airlines, TAROM, Kenya Airways, Saudi Arabian Airlines, Vietnam Airlines và XIAMEN AIR.

Thực hiện bất kỳ hành trình cá nhân nào tới bất kỳ nước nào, điều bạn cần là sự linh hoạt và tiện lợi trong hành trình bay, chỉ có tại Skyteam, bạn mới đạt được điều này.

Tại Việt Nam, Aeroflot khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Sài Gòn tới Moscow – Nga trước khi tới các điểm trên khắp lãnh thổ nước Nga và trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay của hãng Aeroflot

Chặng bay

Giá vé (USD)

Hà Nội – Hamburg

1000

Hà Nội – London

925

Hà Nội – Madrid

1000

Đây là giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ đi kèm.

Đại lý bán vé máy bay trực tuyến vemaybayrenhat.com.vn: dễ dàng tra cứu chuyến bay đi Nga, đặt vé dễ dàng, thanh toán linh hoạt, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn những tấm vé máy bay đi Nga rẻ nhất.

 

Phòng vé máy bay Giang Phú là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hãy gọi (84.8) 6264 3169  hoặc 0903044116 đặt vé ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ giá vé một cách tốt nhất.

Quảng cáo