Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Hãng hàng không Delta Airlines
Hãng hàng không Delta Airlines - Phòng vé máy bay Quận 12

Delta Airlines thường được viết tắt thành DAL. Đây là hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở chính đặt tại Atlanta. Cùng các đối tác liên minh khác, hãng Delta Airlines thực hiện hơn 13,000 chuyến bay hằng ngày bay qua hơn 352 điểm đến tại 65 quốc gia phân bố khắp 5 châu lục.

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2007, Delta Airlines đã mở văn phòng chính thức tại Việt Nam. Hãng đã liên doanh với Korean Air và China Airlines để nhằm khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bay đến các thành phố quốc tế.

 Hãng hàng không Delta Airlines

Delta Airlines

Delta Airlines sở hữu các sân bay chính tại Amsterdam, Atlanta, Cincinnati, Detroit, Memphis, Minneapolis (St. Paul), New York (LaGuardia), New York (JFK), Paris (Charles de Gaulle), Salt Lake City và Tokyo (Narita).

Với hơn 80,000 nhân viên và đội tàu bay trên 700 chiếc, Delta Airlines phục vụ gần 160 triệu khách hàng mỗi năm. Các tuyến bay quốc tế do hãng cung cấp đã có mặt khắp nơi trên toàn thế giới gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Đặc biệt, Delta Airlines là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

Năm 2013, Delta Airlines đã đầu tư hơn 3 tỷ đô la Mỹ vào hệ thống trang thiết bị tại các sân bay, các sản phẩm dịch vụ trên máy bay và những công nghệ mang tính toàn cầu trong chuyến bay nhằm cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Quy định về hành lý của Delta Airlines

Delta Airlines quy định hành lý xách tay không vượt qua 7 kg với kích thước 56 x 36 x 23 cm.

Riêng hành lý kí gửi, quý khách lưu ý tùy theo hạng vé mà Delta Air Lines có 2 chuẩn hành lý sau:

- Chuẩn 1: Khối lượng không vượt quá 70 lbs (32 kg), dài + rộng + cao nằm trong 62 inches (157 cm).

- Chuẩn 2: Khối lượng không vượt quá 50 lbs (23 kg), dài + rộng + cao nằm trong 62 inches (157 cm).

Mạng lưới đường bay và giá vé:

Delta Airlines thực hiện hơn 13.000 chuyến bay mỗi ngày, với các sân bay căn cứ tại Amsterdam, Atlanta, Cincinnati, Detroit, Memphis, Minneapolis-St. Paul, New York-LaGuardia,New York-JFK, Paris-Charles de Gaulle, Salt Lake City và Tokyo-Narita. Bạn có thể đặt vé máy bay Delta Airlines tới Washington, Buffalo Niagara, Toronto, Orlando, Atlanta…

Hiện nay, Delta Airlines có các chuyến bay từ Việt Nam đến nhiều thành phố của Mỹ như Atlanta, Austin, Boston, Chicago, Los Angeles, New York, Minneapolis, Philadelphia, Portland, San Jose, San Francisco, Seattle, Washington D.C. và Honolulu (Hawaii). Bên cạnh đó, Delta Airlines Việt Nam cũng có các chuyến bay từ Hà Nội và Sài Gòn đến nhiều thành phố của Nhật và Canada.

Bảng giá vé máy bay của hãng:

Hãng hàng không Delta Airlines 

Đây là giá vé tham khảo, chưa bao gồm thuế, phí

Văn phòng đại diện hãng hàng không Delta Airlines tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay.

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ của hãng Delta Airlines xin liên hệ tại Phòng vé máy bay Quận 12 để được hỗ trợ nhanh nhất với giá vé rẻ nhất.

Quý khách khi cần vé máy bay đi gấp xin vui lòng liện hệ đại lý vé máy bay giá rẻ: 0903.044.116 - 08 6264 3169

 

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !

 

Vemaybayrenhat.com.vn - Cam kết luôn có vé giá rẻ !

Hãy bay theo cách bạn muốn !

Vé Máy Bay Quận 12: là địa điểm quý khách có thể đặt và mua vé giá rẻ nhất đi trong nước và ngoài nước.   

 

VE MAY BAY QUAN 12, VE MAY BAY QUAN 12 GIA RE, DAI LY VE MAY BAY QUAN 12, PHONG VE MAY BAY QUAN 12, QUAN 12 MUA VE MAY BAY O DAU?, VE MAY BAY, VE MAY BAY RE NHAT, DAI LY VE MAY BAY QUAN 12 RE NHAT.

 

Quảng cáo