Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Hãng hàng không Emirates
Hãng hàng không Emirates - Vé máy bay giá rẻ

 Giới thiệu về hãng hàng không Emirates

Emirates là một hãng hàng không có trụ sở tại Dubai, Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Hãng này phục vụ các chuyến bay vận chuyển hành khách theo lịch trình với gần 550 chuyến bay mỗi tuần, phục vụ 87 thành phố và 59 quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương. Các hoạt động vận chuyển hàng hoá được thực hiện dưới tên Emirates SkyCargo. Đại bản doanh hãng đóng tại Sân bay quốc tế Dubai.

Ra đời năm 1985, Emirates Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai trên thế giới có phạm vi bay phủ rộng trên 130 thành phố và 70 Quốc gia trên 6 châu lục. Thuộc sở hữu của Chính phủ Dubai với trụ sở chính đặt tại thành phố này, Emirates đã từng bước phát triển về quy mô và tầm cỡ thông qua sự cạnh tranh đặt uy tín và chất lượng, bản sắc lên hàng đầu với những chính sách tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dành cho khách hàng.

Hãng sở hữu một đội bay khoảng 200 chiếc thuộc các dòng Airbus và Boeing thực hiện bay tới 130 điểm đến tại hơn 70 Quốc gia trên thế giới. Không chỉ thế, Emirates còn là hãng hàng không vận chuyển hàng hòa chuyên nghiệp với thương hiệu Emirates SkyCargo với thành tích xuất sắc đã nhận được giải Kim Cương vào năm 2013 do tạp chí Air Cargo World bầu chọn.

ve may bay gia re

 

Quy định về hành lý của hãng hàng không Emirates

Có thể nói, Emirates là một trong những hãng hàng không có quy định hành lý “hào phóng” nhất thế giới. Nhìn chung khi mua vé máy bay của Emirates Airlines, bạn có thể hoàn toàn thoải mái với trọng lượng hành lý ký gửi trung bình 30kg cho hạng Phổ Thông (Economy Class), 40 kg cho hạng Thương Gia (Business Class) và 50 kg cho hạng Nhất (First Class).

Ngoài ra nếu là thành viên Bạch Kim, Vàng hay Bạc của chương trình khách hàng thường xuyên Emirates Skywards, bạn còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi cho hành lý ký gửi và xách tay khi mua vé máy bay của Emirates Airlines

Cho những hành trình đến Bắc hay Nam Mỹ, quy định hành lý sẽ khác đi một chút. Cụ thể vé máy bay Emirates Airlines đến Bắc Mỹ sẽ cho phép mang 2 túi với tổng trọng lượng 23kg cho hạng Phổ Thông hay 32kg với hạng Thương Gia và hạng Nhất. Hành khách trên chuyến bay Emirates Airlines đi Nam Mỹ lại được mang 2 túi với tổng trọng lượng 32kg áp dụng cho tất cả các hạng vé.

Lưu ý các chuyến bay Emirates Airlinescó nối chuyến, bên cạnh tiện ích book vé Emirates Airlines  cho toàn bộ hành trình và chỉ check hành lý tại điểm đến cuối cùng, bạn sẽ có nhiều mức quy định hành lý khác nhau tùy theo hành trình với các hãng hàng không khác nhau.

Cuối cùng đối với hành khách đi cùng trẻ sơ sinh, bị chấn thương hay có những khuyết tật, hạn chế về sức khỏe cần mang theo các hỗ trợ như xe lăn,chó dẫn đường,… Emirates Airlines cũng có quy định mức hành lý cho phép tăng thêm cho hành khách, hoàn toàn không tính phí.

Chính sách dành cho khách hàng

Emirates theo đuổi chính sách chất lượng với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu vì thế không chỉ tạo ra sự thoải mái cho hành khách bởi những thiết kế tiện ích, những bữa ăn tuyệt vời cho hầu hết các hạng vé mà Emirates còn mang đến những chính sách dành cho khách hàng thân thiết với mức giá nhiều ưu đãi.

Những chính sách của Emirates Airlines đã tạo dựng được lòng tin, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo trong mỗi chuyến bay của mình.

ve may bay gia re

 

Mạng đường bay và giá vé của Emirates

Emirates phục vụ các chuyến bay vận chuyển hành khách theo lịch trình với gần 550 chuyến bay mỗi tuần, phục vụ 87 thành phố và 59 quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương. Từ Việt Nam quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay Emirates đi Muscat, Doha, Mumbai, Johannesburg, Brisbane, Frankfurt, Dallas, Mauritius, Bangalore, Dublin, Kochi, vé máy bay đi Kuala Lumpur…

Bảng giá vé máy bay Emirates của các chặng bay phổ biến từ Việt Nam

Chặng bay

Giá vé (USD)

Sài Gòn – New York

2365

Sài Gòn – London

1480

Sài Gòn – Mumbai

790

Sài Gòn – Dubai

860

Đây là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế, phí và dịch vụ kèm theo

Phòng vé máy bay Giang Phú chuyên cung cấp vé máy bay đi Đà Nẵng với giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ sđt: (84.8) 6264 3169 • 0903044116

Quảng cáo