Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Hành lý xách hộ lên máy bay sẽ có thể khiến bạn ở tù
Phòng vé máy bay Hóc Môn

Người ta vẫn thường nói “làm ơn mắc oán”, đúng thật là như vậy. Trong cuộc sống thường ngày ta vẫn hay giúp đỡ người  qua nhiều hành động, nhiều việc khác nhau nhưng bù lại đó, đôi khi người được giúp đỡ lại làm phật lòng người tốt.

Vì vậy, đôi khi chúng ta cũng phải từ chối sự nhờ vả của người khác, đặc biệt hơn là khi ở các sân bay nếu có nguời nhờ bạn cầm hộ hành lí hay thứ gì đó thì tốt nhất nên từ chối thẳng. Mọi thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu xảy ra những điều không mong muốn thì không những bạn không được gì mà còn bị phạt tù nữa. Người ta gọi là lòng tốt đặt không đúng chỗ.

 Vé máy bay Hóc Môn

Vé máy bay Hóc Môn

Đã từng có rất nhiều trường hợp người trông giữ hộ hành lí cho người khác phải bị phạt tù hoặc bị phạt tiền do cầm hộ hành lí người khác. Hiên nay, khi ra các nhà ga hàng không, tại nơi ngồi chờ có thể bạn bắt gặp những người đi cùng chuyến bay với mình và bạn sẽ được họ nhờ trông hộ hành lí hoặc cầm hộ hành lí với các lí do như là quên kí gửi hành lí, hành lí quá cân hay đi đăng kí để kí gửi hành lí, vệ sinh…Thì khuyên bạn nên thẳng thừng từ chối dù cho người khác có nghĩ bạn là người như thế nào cũng được nếu bạn không muốn biến mình trở thành tội phạm. Chúng ta không biết trong hành lí đó có gì hay không, có thể chỉ là các đồ đạc bình thường nhưng cũng có thể có những vật, chất cấm như chất cháy, nổ, bom, súng hoặc ma túy, hàng trốn thuế…

Trong lúc này những phần tử xấu sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn để thực hiện vận chuyển các hàng cấm lên máy bay. Giả sử nếu bạn đồng ý giúp họ mang hộ hành lí đó qua cơ quan hải quan kiểm tra nếu thành công thì họ sẽ quay lại nhận và cảm ơn bạn, nhưng nếu tình huống xấu nhất xảy ra với bạn khi hành lí đó có chưa thuốc phiệm hay chất nổ thì họ sẽ mặc nhiên coi như không biết gì và tẩu ngay lập tức, lúc đó bạn có nói gì cũng không ai giúp được bạn và sẽ là người lãnh hậu quả đáng tiếc ấy.

 Vé máy bay Hóc Môn

Hiện nay do nhu cầu đi lại ngày càng cao và sự canh tranh của các hãng hàng không nên rất nhiều người đã sử dụng các loại hình vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi càng phổ biến.Vì vậy, trong những trường hợp như thế thì tốt nhất bạn không nên nhận lời trông giữ hành lí người không quen biết, vì thông thường những món hàng mà người ta nhờ cầm hộ đều là thuốc phiện hoặc hàng trốn thuế đây là những thứ mà không ai không biết đó là hàng cấm. Nếu là người quen biết thì tốt nhất bạn nên mở ra kiểm tra kĩ bên trong có gì rồi mới nhận.

Không những thế mà kể cả hành của mình cũng vậy, khi đi đâu như đi vệ sinh bạn cũng nên mang theo bên mình nếu không có người đi cùng trông giúp tránh người xấu bỏ “thêm hàng cấm” vào hành lí của mình. Tốt nhất là bạn nên niêm phong các hành lí hoặc bao bọc bằng plastic được các sân bay quốc tế trang bị sẵn, mặc dù có hơi rắc rối một chút nhưng sẽ an toàn cho bạn hơn trong những chỗ người tốt kẻ xấu lẫn lộn.

Phòng vé máy bay Hóc Môn – Đại lý vé máy bay Giang Phú

0903 044 116 – 0903 044 118

Quảng cáo