Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN/ VIP
Cách thức cộng dặm

Chương trình Bông Sen Vàng mang tới cho Hội viên rất nhiều cơ hội tích lũy dặm bay. Để bắt đầu tích luỹ dặm, trước tiên bạn phải đăng ký để trở thành Hội viên của Chương trình Bông Sen Vàng. Nếu hội viên của GLP đồng thời là hội viên của chương trình khách hàng thường xuyên khác của các đối tác chương trình thì hội viên đó chỉ được phép cộng dặm vào tài khoản của một chương trình khách hàng thường xuyên cho mỗi chuyến bay:

  • Trên Vietnam Airlines và các đối tác Hàng không trong SkyTeam: Hội viên đăng ký , hội viên hạng Bạc, hội viên hạng Titan, hội viên hạng Vàng và Bạch kim được cộng dặm khi thực hiện các chuyến bay và hạng ghế đủ điều kiện cộng dặm của Vietnam Airlines, các hãng hàng không thuộc Skyteam. 

  • Với các đối tác phi Hàng không: Hội viên hạng Bạc, hội viên hạng Titan, hội viên hạng Vàng và Bạch kim được cộng dặm  khi sử dụng dịch vụ của đối tác của chương trình Bông Sen Vàng.

  • Ngoài ra, Hội viên còn có cơ hội tích luỹ thêm dặm thưởng trong các đợt thưởng dặm khuyến mại hoặc một số trường hợp đặc biệt khác được Chương trình thông báo trước.

 Đảm bảo dặm được cộng vào tài khoản

  • Các loại vé thưởng, vé mua giá giảm cho nhân viên Hàng không (ID), cho đại lý (AD), các loại vé giá giảm, giá khuyến mại, giá vé cho em bé dưới 2 tuổi không được cộng dặm. Hội viên cần kiểm tra các hạng ghế được cộng dặm với  Vietnam Airlines, SkyTeam Airlines hoặc với nhân viên tại văn phòng đặt chỗ, bán vé của Vietnam Airlines trước khi đặt chỗ, mua vé máy bay.

  • Tên trên vé của hội viên phải trùng với tên trên hộ chiếu/ chứng minh thư nhân dân và tên đã đăng ký trên hệ thống của chương trình Bông Sen Vàng.

  • Hội viên cần thông báo số thẻ hội viên của minh mỗi khi đặt chỗ hoặc sử dụng dịch vụ của đối tác phi hàng không của Chương trình Bông Sen Vàng.

  • Hội viên cần xuất trình thẻ hội viên mỗi khi check in tại sân bay. 

  • Dặm của hội viên được cộng tự động trong khoảng 4 tuần sau khi thực hiện chuyến bay, hoặc trong khoảng 6-8 tuần sau khi hội viên sử dụng dich vụ của đối tác phi hàng không của chương trình Bông Sen Vàng. 

  • Hội viên được gửi thông báo tài khoản dặm hàng tháng qua thư điện tử. Hoặc hội viên có thể truy cập vào tài khoản của mình trên website của Vietnam Airlines.

Quảng cáo