Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Làm thủ tục trực tuyến để tiết kiệm thời gian – Vé máy bay đường Tô Ký
Làm thủ tục trực tuyến để tiết kiệm thời gian nếu bạn không muốn chờ hàng tiếng đồng hồ ở sân bay. Tuy nhiên, cách làm này chỉ được áp dụng đối với ba sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Hình thức làm thủ tục trực tuyến:

Vé máy bay đường Tô Ký 

Thứ nhất, làm thủ tục qua website chính hãng của bất kỳ một hãng hãng không nào. Cách này được gọi là web check-in.

Thứ hai, làm thủ tục qua các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Cách này gọi là mobile check-in.

Thứ ba, làm thủ tục qua kiosk bố trí tại sân bay.

Đây là những hình thức làm thủ tục để tạo thuận tiện cho hành khách và không bắt buộc. Hành khách vẫn có thể lựa chọn cách làm thủ tục theo cách truyền thống tại quầy thủ tục ở sân bay.

Làm thế nào để làm thủ tục trực tuyến

Khi truy cập vào website chính của hãng, bạn có thể tìm thấy mục “check-in Trực tuyến” (đối với Vietjet Air) hoặc “Làm thủ tục trực tuyến” đối với hãng Vietnam Airlines. Riêng đối với hãng Jetstar Pacific hiện nay chưa hỗ trợ làm thủ tục trực tuyến ở Việt Nam.

Sau khi truy cập vào mục cần thiết, bạn tiến hành nhập thông tin mã đặt chỗ, họ và tên là bạn đã có thể tự làm thủ tục check-in, nhận thẻ lên tàu bay điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hoặc bạn có thể liên hệ phòng vé máy bay đường Tô Ký, Quận 12 chúng tôi để các booker có thể check-in trực tuyến cho quý khách một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Hành khách sau khi làm thủ tục trực tuyến không phải qua quầy thủ tục để xác nhận, có thể đi thẳng vào khu vực kiểm tra an ninh trong trường hợp không có hành lý ký gửi. Hành khách sẽ sử dụng thẻ lên máy bay trực tuyến in ra hoặc hiển thị trên thiết bị di động.

Lưu ý: Sau khi làm thủ tục trực tuyến, nếu không muốn tiếp tục xếp hàng để đến khu vực kiếm tra thông tin, bạn nên in thẻ lên tàu từ các kios tại sân bay hoặc xuất ra trên các thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng,…

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu? 

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Phòng vé máy bay Quận 12. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ!

 

Tag: check-in online, check-in trực tuyến, check-in truc tuyen, làm thủ tục trực tuyến, lam thu tuc truc tuyen, ve may bay gia re.

Vé máy bay đường Tô Ký/ Làm thủ tục bay trực tuyến

Quảng cáo