Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Singapore đình chỉ bay toàn bộ dòng Boeing 737 Max 8 - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Tân Chánh Hiệp - Giới chức hàng không Singapore đã ra thông báo tạm thời đình chỉ toàn bộ hoạt động của máy bay Boeing 737 Max 8, bắt đầu từ 14 giờ ngày 12/3 giờ địa phương.

 Chú thích ảnh

Máy bay Boeing 737 Max 8 của hãng hàng không SilkAir. Ảnh: SILKAIR

Máy bay 737 Max 8 của Singapore đã được khai thác cho các chuyến bay tới Bengaluru, Cai s, Trùng Khánh, Vũ Hán (Trung Quốc), Hiroshima (Nhật Bản), Kathmandu (Nepal), Kuala Lumpur (Malaysia), Penang, Phnom Penh (Campuchia), Phuket (Thái Lan)...

Theo tờ Straits Times, lệnh cấm cũng áp dụng với các hãng hàng không nước ngoài sử dụng Boeing 737 Max 8 bay tới Singapore.

Trước đó, Trung Quốc và Indonesia là hai quốc gia đầu tiên ban hành lệnh cấm bay đối với mẫu máy bay mới của hãng sản xuất Boeing sau khi xảy ra vụ tai nạn hàng không ở Ethiopia ngày 10/3 khiến 157 người thiệt mạng.

Đây là vụ tai nạn chết người thứ 2 liên quan đến dòng máy bay Boeing mới chỉ trong vòng chưa đầy 5 tháng. Tháng 10/2018, một chiếc Boeing 737 Max 8 của hãng hàng không Lion Air đã rơi xuống biển Java, khiến toàn bộ 189 người trên máy bay thiệt mạng.

 
 

Hãng hàng không Ethiopian Airlines cũng tuyên bố ngừng hoạt động thương mại đối với toàn bộ máy bay Boeing 737 Max 8 cho đến khi có thông báo mới.

Boeing 737 Max là một trong những loại máy bay chở khách hiện đại và thuộc thế hệ mới nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Boeing đã phải hứng chịu một số chỉ trích về những trục trặc kỹ thuật có khả năng xảy ra của loại máy bay vốn chỉ mới chính thức đưa vào hoạt động năm 2017.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức

Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Vé máy bay Giang Phú Đại lý vé máy bay giá rẻ 

 Địa chỉ: 621 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12

Hotline: 0903 044 116 - 0903 044 118

Tags:

đại lý vé máy bay giá rẻ, vé máy bay rẻ nhất, vé máy bay đường tô ký, vé máy bay tân chánh hiệp, vé máy bay phường trung mỹ tây, vé máy bay huyện hóc môn, vé máy bay quận 12

dai ly ve may bay gia re, ve may bay re nhat, ve may bay duong to ky, ve may bay tan chanh hiep, ve may bay phuong trung  my tay, ve may bay huyen hoc mon, ve may bay quan 12

Quảng cáo