Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
TP.HCM - Hà Nội hết vé máy bay phổ thông - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Chặng bay TP.HCM – Hà Nội đã không còn vé phổ thông, chỉ còn vé hạng thương gia. Trong khi chiều ngược lại khách hàng vẫn có thể sở hữu được vé trong tay. Khó kiếm được vé bay, nhiều khách hàng nhọc nhằn để săn vé tàu.

Ở chiều bay TP.HCM – Hà Nội tất cả các vé hãng Vietnam Airlines,Vietjet, Jetstar đã không còn vé phổ thông và chỉ còn vé hạnh thương gia và cũng khá đắt đỏ, hơn 6 triệu đồng 1 vé.

Tuy nhiên, trên chiều bay ngược lại hành khách vẫn có thể sở hữu vé. Lúc này, hãng Vietnam Airlines đang chào bán hành trình bay Hà Nội - TP.HCM với mức giá từ 1,7 triệu đồng cho hạng phổ thông và từ 5,1 triệu đồng cho hạng thương gia.

TP.HCM - Hà Nội hết vé máy bay phổ thông - Ảnh 1Các hãng hàng không đã hết vé phổ thông.

 

Nếu chọn bay Vietjet chiều bay Hà Nội – TP.HCM mức giá phải trả thấp hơn khá nhiều.

Với tình hình vé máy bay khan hiếm trong dịp Tết, nhiều khách hàng cũng phải khá vất vả để tìm kiếm sở hữu vé tàu để về quê ăn tết.

Công ty Vận tải Sài Gòn cho biết, ở thời điểm hiện tại lượng vé tàu hành trình từ TP.HCM – Hà Nội dịp Tết Nguyên đán còn chủ yếu là ghế ngồi và ghế phụ. Ở chiều ngược lại, những ngày cao điểm cũng đã hết vé: Ngày 9/2, 10/1, 12/1 (mùng 5, 6, 8 Tết), chỉ còn một số lượng ít ghế phụ. Tuy nhiên, trừ những ngày cao điểm theo thông tin phía ngành đường sắt cho biết lượng vé vẫn còn nhiều.

 theo Baodansinh

Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Vé máy bay Giang Phú Đại lý vé máy bay giá rẻ 

 Địa chỉ: 621 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12

Hotline: 0903 044 116 - 0903 044 118

Tags:

đại lý vé máy bay giá rẻ, vé máy bay rẻ nhất, vé máy bay đường tô ký, vé máy bay tân chánh hiệp, vé máy bay phường trung mỹ tây, vé máy bay huyện hóc môn, vé máy bay quận 12

dai ly ve may bay gia re, ve may bay re nhat, ve may bay duong to ky, ve may bay tan chanh hiep, ve may bay phuong trung  my tay, ve may bay huyen hoc mon, ve may bay quan 12

Quảng cáo