Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
vé máy bay củ chi- Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng là một trong những hành khách đầu tiên khai trương dịch vụ thủy phi cơ

 

Khai trương dịch vụ thủy phi cơ du lịch đầu tiên tại Việt Nam

(Baodautu.vn)  Cách đây ít phút, tại khu du lịch Tuần Châu, Tp. Hạ Long, hãng hàng không Hải Âu đã khai trương dịch vụ thủy phi cơ du lịch đầu tiên tại Việt Nam.


Cụ thể, mỗi ngày hãng này sẽ cung cấp từ 1-3 chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội và Hạ Long, 5-10 chuyến bay ngắm cảnh trên vịnh Hạ Long; dịch vụ bay thuê chuyến cho các tổ chức, cá nhân, và bay chuyên dụng theo yêu cầu của các cơ quan trung ương, địa phương trong phạm vi bay nội địa và quốc tế.

  Khai trương dịch vụ thủy phi cơ du lịch đầu tiên tại Việt Nam  
  Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng là một trong những hành khách đầu tiên khai trương dịch vụ thủy phi cơ  

Được biết, hiện Hãng hàng không Hải Âu có 2 tàu bay Cessna Grand Caravan EX, loại 12 chỗ ngồi sang trọng cho hành khách và cửa sổ rộng rãi, giúp hành khách có thể thoải mái ngắm cảnh và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ độ cao 500 – 3000 mét so với mực nước biển.

Ông Lương Hoài Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu cho biết: “Chúng tôi chọn khai trương dịch vụ tại vịnh Hạ Long, một Di sản thiên nhiên được bảo tồn cũng là để nhấn mạnh nhu cầu phát triển du lịch bền vững, bằng các dịch vụ du lịch cao cấp, phù hợp với các yêu cầu bảo vệ thiên nhiên trong khai thác du lịch. Chúng tôi đề xuất chính phủ, các địa phương và các doanh nghiệp chung tay biến Việt Nam thành một địa chỉ du lịch biển cao cấp trên thế giới, thu hút nhiều khách du lịch cao cấp nước ngoài tới tham quan và nghỉ dưỡng, phát huy tối đa các tiềm năng du lịch biển của Việt Nam, cạnh tranh với các điểm du lịch biển cao cấp quốc tế như Maldives, Fiji, Seychelles, Hawaii”.

Dịch vụ thuỷ phi cơ của Hàng không Hải Âu sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm du lịch độc đáo, chưa từng có ở Việt Nam. Không chỉ giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi di chuyển tới các địa danh du lịch nổi tiếng, thủy phi cơ còn đem đến những góc nhìn đẹp của những danh lam thắng cảnh tại Việt Nam từ tầm bay thấp bằng những bức ảnh kiểu panorama. Cảm giác máy bay cất cánh, hạ cánh trên mặt nước cũng là yếu tố đặc biệt, tạo nên một nét thú vị riêng cho mỗi hành trình bay. Việc hãng Hàng không Hải Âu ra đời với sản phẩm dịch vụ bay ngắm cảnh cùng thủy phi cơ được đánh giá là một hướng đi mới tích cực cho ngành hàng không Việt Nam nói riêng và ngành du lịch trong nước nói chung.

Dự kiến, đến cuối tháng 11/2014, Hàng không Hải Âu sẽ mở rộng dịch vụ tới TP Hồ Chí Minh, Khánh Hoà, Bình Thuận, Cần Thơ, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang, Lâm Đồng...sau khi nhận tàu bay thứ 3.

Hãng hàng không tư nhân thứ 6 tại Việt Nam, Hàng không Hải Âu do các cổ đông là Tập đoàn Thiên Minh (cổ đông đa số) và Tập đoàn Focus Travel cùng sáng lập. Hãng tập trung khai thác dịch vụ thủy phi cơ gồm: dịch vụ bay ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long; bay dịch vụ (Air Taxi) và các dịch vụ bay chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Quảng cáo