Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay hóc môn - Các tiếp viên luôn nhắc nhở hành khách tuyệt đối không được đi vệ sinh lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, vì sao lại thế?
Vé máy bay hóc môn - Đại lý vé máy bay giá rẻ quận 12

Hành khách có thể thoải mái sử dụng phòng vệ sinh trên máy bay, nhưng phải ngoại trừ lúc máy bay chuẩn bị cất cánh và hạ cánh.

Đi du lịch hay di chuyển quãng đường xa, khổ nhất là bụng dạ có vấn đề, buộc phải tiến vào phòng vệ sinh để “giải quyết”. Nhưng éo le nhất là khi trên một chuyến bay, lúc máy bay sắp sửa cất cánh và hạ cánh thì bạn không thể vào phòng vệ sinh được đâu, vì đó là “đại hoạ” đó!

Các tiếp viên luôn nhắc nhở hành khách tuyệt đối không được đi vệ sinh lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, vì sao lại thế? - Ảnh 1.

Khi mới lên máy bay, ổn định chỗ ngồi và loa phát thông báo các lưu ý an toàn, hầu như các hành khách đều chỉ nghe qua mà không để ý rằng các tiếp viên hàng không luôn nhắc nhở bạn phải ngồi tại chỗ, tuyệt đối không được đi vệ sinh khi máy bay cất cánh và hạ cánh. Lý do là bởi đó là điều cốt yếu về an toàn hàng không: Phi công không thể cất cánh một cách hợp pháp nếu vẫn còn hành khách trong nhà vệ sinh.

Các tiếp viên luôn nhắc nhở hành khách tuyệt đối không được đi vệ sinh lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, vì sao lại thế? - Ảnh 2.

Cất cánh và hạ cánh thường là hai thời điểm nguy hiểm nhất của mỗi chuyến bay. Hành khách phải ở yên chỗ ngồi và nghe theo sự chỉ dẫn của thành viên đoàn bay. Trong trường hợp đặc biệt có thể dẫn tới rủi ro, phi công phải chắc chắn không ai bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh. Bởi có một thực tế là, không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào để đảm bảo an toàn trong nhà vệ sinh, chẳng hạn như dây an toàn. Ngoài ra, bên trong nhà vệ sinh cũng có khá nhiều đồ vật, góc cạnh có thể gây nguy hiểm cho người bên trong khi có va đập mạnh. Thậm chí trong trường hợp xấu hơn, phải sơ tán khẩn cấp thì hành khách ở trong toilet hoàn toàn có thể bị mắc kẹt mà không thoát ra được.

Các tiếp viên luôn nhắc nhở hành khách tuyệt đối không được đi vệ sinh lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, vì sao lại thế? - Ảnh 3.

Theo các tiếp viên hàng không, thời gian tốt nhất để sử dụng phòng vệ sinh trên máy bay là ngay sau khi cơ trưởng tắt biển báo thắt dây an toàn và trước thời điểm bắt đầu phục vụ đồ uống. Đoàn bay luôn nhắc nhở những lưu ý này, bạn chỉ cần chú ý lắng nghe là được!

 

Nguồn: The Sun.

ve may bay hoc mon, huyen hoc mon, ve may bay gia re hoc mon, ve may bay re nhat hoc mon, dai ly ve may bay hoc mon

 

Quảng cáo