Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY HÓC MÔN QUẬN 12-Trải nghiệm đón Giáng Sinh trên độ cao 10.000m đáng nhớ cùng Pacific Airlines
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 

Trải nghiệm đón Giáng Sinh trên độ cao 10.000m đáng nhớ cùng Pacific Airlines

Giáng sinh luôn là dịp đặc biệt, mang đến niềm vui cho mọi người, mọi gia đình. Và sẽ càng đặc biệt hơn nữa, khi mùa Noel năm nay, hành khách được trải nghiệm hòa chung không khí ấm áp các tiết mục văn nghệ được biểu diễn từ đội ngũ tiếp viên Pacific Airlines và nhận những quà vô cùng ý nghĩa từ độ cao 10.000m

Trên chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến Thủ đô Hà Nội, các tiếp viên Pacific Airlines đã trình diễn những tiết mục văn nghệ ấm áp chủ đề Giáng Sinh và gửi tặng đến hành khách trên chuyến bay những phần quà vô cùng ý nghĩa (mỗi phần quà bao gồm gấu bông Pacific Airlines, khẩu trang và nước ngọt Pepsi). Tất cả hành khách đều vô cùng bất ngờ và hào hứng với trải nghiệm đặc biệt thú vị này.

alt text

alt text

alt text

                    "Niềm vui cất cánh" đã được trao tới tận tay các hành khách (Ảnh: PA)

alt text

Mỗi tấm vé của Pacific Airlines được hành khách tin yêu lựa chọn luôn là động lực vô cùng to lớn để Hãng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày. Chuyến bay Noel một lần nữa là thông điệp từ Pacific Airlines khi luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho hành khách của mình, để mỗi chuyến đi đều là những kỷ niệm đáng nhớ ngay từ khi cất cánh cho đến khi kết thúc hành trình.

Minh Minh - Pacific Airlines

Quảng cáo