Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay hóc môn - Sân bay Tuy Hòa có thể đón các chuyến bay quốc tế trong quý 4/2019
Đại lý vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay rẻ nhất Quận 12

Ngày 1/8, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên có buổi làm việc với các hãng hàng không và công ty lữ hành quốc tế về việc mở đường bay quốc tế đến sân bay Tuy Hòa.

Theo ông Nguyễn Thành Trí, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Phú Yên, đến nay cơ sở hạ tầng cảng hàng không Tuy Hòa đã được đầu tư tương đối hoàn chỉnh.

Cảng đã hoàn thành hệ thống trang thiết bị đảm bảo bay như: hệ thống đèn đêm, hệ thống đài vô hướng NDB, hệ thống đài VOR/DME, hệ thống khí tượng, hệ thống hỗ trợ hạ cánh chính xác (ILS),... đủ điều kiện để tiếp nhận các loại tàu bay quốc tế.

Thời gian có thể đón các chuyến bay quốc tế đến với sân bay Tuy Hòa là trong quý 4/2019. Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản số 2361/CHK-QLC ngày 4/6/2019 chấp thuận quy trình khai thác và phương án cải tạo nhà ga hành khách của Cảng hàng không Tuy Hòa.

Tại buổi làm việc các hãng hàng không quốc tế của Liên bang Nga là hãng Azur Air và hãng Ural Airlines đã ký cam kết khai thác chuyến bay quốc tế đến hạ cánh trực tiếp tại sân bay Tuy Hòa và liên kết hợp tác đưa khách du lịch quốc tế đến thị trường tỉnh Phú Yên.

Cảng hàng không Tuy Hòa có vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) khoảng 5km. Cảng đã được đầu tư xây dựng khu vực hàng không dân dụng vào cuối năm 2013.

Nhà ga hành khách được xây dựng theo tiêu chuẩn mức C - phân mức tiêu chuẩn phục vụ hành khách của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA). Công suất đón trả khách 550.000 khách/năm.

Hiện tại, sân bay Tuy Hòa đang khai thác chặng bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến Tuy Hòa và ngược lại từ 2-3 chuyến/ngày; chặng bay từ Thủ đô Hà Nội đến Tuy Hòa và ngược lại từ 1-2 chuyến/ngày. Các hãng hàng không khai thác bay là Vietnam Airlines và VietJetAir./.

Theo Bnews
tags: ve may bay hoc mon, huyen hoc mon, ve may bay gia re hoc mon, ve may bay re nhat hoc mon, dai ly ve may bay hoc mon

Quảng cáo