Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VE MAY BAY HOC MON - THỜI TIẾT SẤU ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP CẤT HẠ CÁNH MÁY BAY

 

 

LẠI LÀ THỜI TIẾT...
Hôm trước, Hà Nội mù sương, tầm nhìn giảm nghiêm trọng, hàng loạt các chuyến bay của các hãng hàng không buộc phải divert (chuyển hướng) hạ cánh ở các sân bay khác, chờ sương tan lại bay về Hà Nội.
Hôm nay, là Vinh lại dày đặc sương mù, tầm nhìn ở dưới mức tiêu chuẩn, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay, Bamboo Airways buộc phải thực hiện điều chỉnh lịch bay. Chuyến bay QH1152 (thực hiện hành trình từ TP.HCM - Vinh) liên tiếp phải điều chỉnh giờ bay 2 lần. Khách sốt ruột, nhưng an toàn là trên hết, chúng ta vẫn phải bình tĩnh chờ thuận lợi để khởi hành trở lại.
Hôm nay sẽ có nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do tình hình thời tiết xấu. Bamboo Airways sẽ thông báo trực tiếp tới các hành khách của hãng. Chúng tôi chân thành cáo lỗi vì sự cố không mong muốn đến từ thời tiết như thế này, rất mong nhận được sự bình tĩnh, kiên nhẫn và thông cảm của các Quý hành khách đi bay ngày hôm nay.
Bình tĩnh bay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính mình cùng các hành khách khác và phi hành đoàn trên chuyến bay bạn nhé.
Trân trọng!
 

VE MAY H0C MON – VEMAYBAYRENHAT.COM.VN

Đ/C: 621 TÔ KÝ, PHƯỜNG TRUNG MỸ TÂY QUẬN 12

HOTLINE : 0903 044116 – 0903 044118 – 0962012119-

ĐIỆN THOẠI : 08 6264 3149- 08 6264 3169

VE MAY BAY HOC MON, VE MAY BAY HOC MON GIA RE, DAI LY VE MAY BAY HUYỆN HOC MON, PHONG VE MAY BAY HOC MON, Ở HOC MÔN MUA VE MAY BAY O DAU?, VE MAY BAY, VE MAY BAY RE NHAT, DAI LY VE MAY BAY HOC MON RE NHAT

 

Quảng cáo