Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VE MAY BAY HOC MON - VE MAY BAY QUAN 12- Những điểm đến thú vị ở Bangkok cho dân du lịch bụi
Những điểm đến thú vị ở Bangkok cho dân du lịch bụi

 

Nếu không phải là người lần đầu tiên đến thủ đô của Thái Lan hoặc là những tay du lịch bụi, bạn hẳn muốn nhìn một Bangkok một cách sâu sắc và gần gũi hơn qua những điểm đến sau.

1. Chợ hoa (Pak Khlong Talat)
Khu chợ chắc chắn sẽ làm tâm hồn bạn bay bổng với muôn hoa khoe sắc đặc biệt là vào nửa đêm gần sáng khi rất nhiều xe hoa tập trung về từ nhiều miền đất. Chỉ cần lên tuk tuk (xe máy 3 bánh) và nói Pak Khlong Talat, các bác tài sẽ nhanh chóng đưa bạn đến nơi với giá cả phải chăng. Nửa đêm về sáng là thời điểm thích hợp để ghé thăm chợ hoa và bạn có thể mua những vòng hoa thơm chỉ 10 bath (7.500 đồng).

2.Chợ ẩm thực Wang Lang
Nếu sau cả hai điểm trên đã làm bạn đói bụng, hãy thẳng tiến đến chợ ẩm thực Wang Lang với rất nhiều món ăn kiểu Thái. Bangkok được biết đến là thành phố của những món ăn đường phố và Wang Lang là nơi lý tưởng để trải nghiệm. Bạn có thể chọn món thoải mái tại nhiều quầy bán hàng và ngồi xuống cùng các sinh viên và thậm chí cả bác sĩ từ bệnh viện Siriraj cho bữa trưa.

3.Công viên Rama IX
Khi đã có đủ thời gian với một Bangkok bận rộn, bạn có thể tìm đến công viên Rama IX cho một không gian thoáng đãng hơn. Công viên được xây dựng nhân dịp kỉ niệm 60 năm sinh nhật nhà vua Rama thứ 9 năm 1987. Có khá nhiều điểm hấp dẫn tại công viên như khu vườn quốc tế nơi nghề làm vườn của 7 quốc gia hiện diện qua những mảng xanh. Cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm Bangkok một cách khác biệt.

4.Bảo tàng y học Siriraj
Nằm trong khu quần thể của bệnh viện Sirira, bảo tàng mô tả lại những dịch bệnh đã từng xảy ra đi kèm với nhiều thảm họa trong lịch sử loài người, bên cạnh đó là rất nhiều hiện vật liên quan đến ngành y và dược. Thông tin và những gì trưng bày bên trong phong phú, chi tiết mang đến cho du khách một cái nhìn khá toàn diện về y học. Khu vực hiện trưng bày các xác ướp và những bộ phận thân thể người hiện vấp phải nhiều tranh cãi có nên đưa ra trước công chúng hay không.


Nguồn: dulichthailan
 

Quảng cáo