Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY NGUYỄN ẢNH THỦ - HƯỚNG DẪN MUA VÉ MÁY BAY TIỆN LỢI BẰNG DẶM & TIỀN
Vé máy bay Nguyễn Ảnh Thủ - Đại lý vé máy bay rẻ nhất

Từ ngày 2/9/2019, phương thức mới toanh của Vietnam Airlines cho phép bạn mua vé máy bay bằng số DẶM đã tích lũy trong thẻ Bông Sen Vàng (chỉ cần tối thiểu 2.000 dặm/khách/chặng bay) và phần còn lại bằng TIỀN cùng lúc.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Đặc biệt, Vietnam Airlines dành tặng 2.000 dặm thưởng cho tất cả khách hàng lần đầu đăng ký trở thành hội viên trong tháng 9/2019 và ngày 20 hàng tháng đến hết 31/12/2019 nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt chương trình Bông Sen Vàng, để hội viên trải nghiệm phương thức mua vé máy bay hiện đại.

Vé mua bằng dặm và tiền vẫn sẽ được Vietnam Airlines cộng dặm tích lũy theo chính sách của chương trình Bông Sen Vàng để tích lũy dặm cho lần đổi thưởng tiếp theo.

Chỉ cần vài bước đơn giản như hình ảnh hướng dẫn, bạn đã có thể mua vé máy bay của Vietnam Airlines dễ dàng bằng DẶM & TIỀN cực tiện lợi tại website http://vemaybayrenhat.com.vn, các phòng vé và trong thời gian tới trên ứng dụng di động của Hãng.

tags: ve may bay nguyen anh thu, ve may bay nguyen anh thu quan 12, dai ly ve may bay tai duong nguyen anh thu, ve may bay gia re nguyen anh thu, ve may bay giang phu nguyen anh thu

 

Quảng cáo