Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY QUẬN 12 NGUYỄN ẢNH THỦ- TIẾP SỨC HẢI DƯƠNG - BAMBOO LÊN ĐƯỜNG
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 TIẾP SỨC HẢI DƯƠNG - BAMBOO LÊN ĐƯỜNG

✈
⭐ Từ ngày 18/2/2021, với hi vọng hỗ trợ tối đa cho toàn tỉnh Hải Dương đang nỗ lực cao độ trong công tác kiểm soát và dập dịch Covid-19, Bamboo Airways chính thức:
✔️Tiếp nhận và vận chuyển miễn phí thiết bị y tế và dụng cụ phòng chống dịch của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới nhân dân Hải Dương bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
✔️Tài trợ miễn phí vé máy bay khứ hồi (đã bao gồm thuế phí) cho các y bác sĩ (có giấy giới thiệu/đơn công tác của các cơ quan tổ chức y tế) từ các tỉnh thành đến chi viện cho công tác khám chữa, dập dịch tại Hải Dương.
⭐ Theo đó, thiết bị và vật phẩm y tế chi viện cho Hải Dương sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ các tỉnh thành phố đến sân bay Nội Bài - Hà Nội. Các cơ quan, tổ chức, cá nhân chủ động thu xếp phương án thực hiện và nhân lực phụ trách việc vận chuyển hàng chi viện đến sân bay và đón nhận hàng tại Sân bay Nội Bài (Ga quốc nội).
⭐ Quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cá nhân như:
- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp
- Ủy ban nhân dân các tỉnh/ thành phố
- Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp
- Các cơ quan thuộc ngành Y tế
- Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
⭐ Lưu ý:
✔️Hàng hoá là các thiết bị và vật phẩm y tế có chứng chỉ kiểm định, cấp phép kinh doanh của cơ quan Nhà nước, được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40kg.
✔️Hàng hóa sẽ vận chuyển theo các chuyến bay thương mại.
✔️Chương trình kéo dài đến hết 15/3/2021.
Hải Dương vững vàng phong tỏa để bảo toàn, Bamboo Airways sẵn sàng cất cánh để chi viện. Hãy cùng chúng tôi hướng về Hải Dương để đồng lòng cùng cả nước chiến thắng dịch.
🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu
🌎 Website: http://vemaybayrenhat.com.vn/Có thể là hình ảnh về bầu trời và văn bản

Quảng cáo