Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé Máy Bay Quận 12 - Vietjet Air sẽ mở đường bay đến Sân bay Chu Lai

 Vietjet Air đang mở ra những đường bay mới nhằm phục vụ cho người dân nhiều lưa chọn về hành trình và cả về giá và "Vietjet Air sẽ mở đường bay đến Sân bay Chu Lai" là một ví dụ điển hình!
  

Vietjet Air sẽ mở đường bay đến Sân bay Chu Lai

(Baodautu.vn) Sáng 10/9, Lãnh đạo hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Giám đốc Cảng hàng không Chu Lai để trao đổi và xúc tiến việc hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mở đường bay đến Chu Lai.


  Vietjet Air sẽ mở đường bay đến Sân bay Chu Lai  
  Quảng Ngãi, Quảng Nam và VietJet Air đã thống nhất về chủ trương việc mở đường bay đến Chu Lai của VietJet Air  

Trước đó, hai tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam và VietJet Air đã thống nhất về chủ trương việc mở đường bay đến Chu Lai của VietJet Air.

Tại buổi làm việc, ông Lê Minh Triều, Giám đốc Cảng hàng không Chu Lai khẳng định, Sân bay Chu Lai hoàn toàn có thể đáp ứng được các điều kiện để khai thác tốt các chuyến bay của Vietjet Air và đề nghị tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi hỗ trợ trong giai đoạn đầu để phục vụ cho hoạt động bay.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi khẳng định, chủ trương của Quảng Ngãi là duy trì và tăng tần suất bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Chu Lai và ngược lại bằng các loại hình máy bay hiện có của Việt Nam, trong đó có hàng không giá rẻ Vietjet Air. Khả năng thành công của Vietjet Air khi mở đường bay đến Chu Lai là rất khả thi, vì hiện nhu cầu đi lại của nhân dân Quảng Ngãi và Quảng Nam bằng hàng không giá rẻ là rất lớn.

Phía tỉnh Quảng Ngãi và Cảng hàng không Chu Lai cũng đã thống nhất sẽ sớm làm việc với Vietjet Air và các cơ quan, đơn vị liên quan để trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến việc mở đường bay, trong đó có chính sách hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu, hỗ trợ hoạt động bay, đưa đón hành khách…từ phía Quảng Ngãi.

Hiện sân bay Chu Lai đã đưa vào hoạt động khai thác các chuyến bay của 2 hàng hàng không Vietnam Airlines (Chu Lai-Hà Nội) và Vasco (Chu Lai-TP Hồ Chí Minh).

Tuy nhiên, chỉ có tuyến bay Chu Lai-Hà Nội là có số chuyến và lượng hành khách tăng dần qua các năm. Riêng trong 8 tháng 2014, đã có 139 chuyến bay, với khoảng 5.700 lượt khách.

Được biết, từ năm 2011 đến nay, Quảng Ngãi đã chi gần 3,2 tỷ đồng để hỗ trợ xe đưa đón khách từ thành phố Quảng Ngãi đến sân bay Chu Lai và ngược lại.

Quảng cáo