Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé Máy Bay Quận Tân Phú - Vietjet biến Ước mơ làm tiếp viên hàng không của bạn trở thành hiện thực.

 

Vietjet thu hút ứng viên 3 miền

Thu nhập và phúc lợi tốt, hãng hàng không VietJet đã thu hút nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và có nhiều cơ hội phát triển.

Hơn 1.000 bạn trẻ đã đăng ký dự tuyển tiếp viên Vietjet trong ngày hội tuyển dụng tại TP HCM. Các ứng viên đã trải qua nhiều phần thi nghiêm túc, trong đó phần thi đầu tiên quyết định "việc đi tiếp" của ứng viên là thi tài năng.

Không gian sảnh khách sạn đã trở thành sân khấu cho nhiều ứng viên tài năng tỏa sáng. Các ứng viên thể hiện sự năng động, trẻ trung và tài năng của mình một cách tự tin và chân thực: nhảy aerobic khỏe khoắn, hùng biện lưu loát, hát múa...

Gõ caption vào đây

Các bạn trẻ dự tuyển tiếp viên Vietjet tháng 8 vừa qua.

Các thí sinh được tuyển chọn qua các vòng đầu tiếp tục thi tiếng Anh vòng II tại Hội đồng Anh, đảm bảo kết quả khách quan và công bằng. Sau cùng, 40 bạn trẻ đã thể hiện những kỹ năng và năng lực tốt, vượt qua các vòng thi và trở thành “tân tiếp viên Vietjet”. Sau phần thi tài năng, các thí sinh đáp ứng yêu cầu về chiều cao, ngoại hình tiếp tục lọt vào vòng thi phỏng vấn, với sự tham gia trực tiếp của 6 thành viên ban giám khảo. Họ đặt cho thí sinh những tình huống thực tế, đòi hỏi khả năng ứng xử linh hoạt, tinh tế của ứng viên cùng kinh nghiệm sống và kiến thức về ngành hàng không. Chị Hoàng Thu Nga, đoàn phó đoàn tiếp viên, thành viên ban giám khảo của hãng chia sẻ, Vietjet đặc biệt chú trọng đến niềm đam mê và cái tâm với nghề tiếp viên của các ứng viên. Tiếp viên của Vietjet không chỉ xinh đẹp, tự tin, phục vụ chuyên nghiệp, mà còn phải thân thiện, biết lắng nghe với nụ cười luôn nở trên môi.

Gõ caption vào đây

Ước mơ làm tiếp viên hàng không đã trở thành hiện thực.

Các bạn “tân tiếp viên” sẽ bắt đầu học từ bước đi, dáng đứng, đến cách nở nụ cười tươi và thân thiện khi đón chào hành khách. Ông Trần Hữu Quốc, Giám đốc trung tâm đào tạo Vietjet cho biết, để trở thành tiếp viên của Vietjet, các học viên phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm khắc và bài bản ở cả trong nước và ngoài nước, những chuyến bay thực tập với sự kèm cặp của giáo viên. “Khổ luyện dưới đất sẽ giúp các bạn tiếp viên vững vàng trong môi trường làm việc trên không. Đội ngũ tiếp viên Vietjet sẽ mang đến các chuyến bay an toàn và thoải mái cho hành khách của mình”, ông Quốc khẳng định.

Trung tâm đào tạo Vietjet có quy mô hơn 10 phòng học chức năng, trang bị hệ thống chiếu sáng, máy chiếu, các trang thiết bị an toàn để huấn luyện các môn chuyên ngành và bán chuyên ngành với mục tiêu đào tạo chuẩn hóa, chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên hàng không. Môi trường làm việc đa quốc gia với mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế, thu nhập ổn định và cơ hội đào tạo ở nước ngoài đã đưa Vietjet vào Top 50 Công ty thu hút ứng viên do Vietnamworks, trang thông tin tuyển dụng lớn của Việt Nam bầu chọn.

Gõ caption vào đây

Cơ hội trở thành tiếp viên Vietjet đang rộng mở với các bạn trẻ.

Sau hơn 3 năm cất cánh, Vietjet có 154 phi công, 303 tiếp viên, 30 nhân viên điều hành bay và 260 nhân sự kỹ thuật. Hoạt động tuyển dụng và đào tạo được Vietjet quan tâm, chú trọng. Năm 2013, hãng tổ chức 102 lớp huấn luyện, 7 tháng đầu năm tổ chức 121 lớp huấn luyện cho 1.409 học viên. Vietjet tiếp tục phát triển trung tâm đào tạo đạt chất lượng quốc tế để phục vụ cho việc phát triển nguồn lực lâu dài cho hãng và đào tạo cho các hãng trong khu vực. Trung tâm đào tạo của Vietjet vừa nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về những kết quả tích cực cho công tác đào tạo trong thời gian qua. Bà Jacqueline Sigar, trưởng đoàn tiếp viên của hãng khẳng định "VietJet sẽ đào tạo một đội ngũ tiếp viên tài năng, chuyên môn vững, chuyên nghiệp và chủ động, tự tin, hòa đồng với hành khách, tận tâm với nghề”.

Vietjet tổ chức “Ngày hội tuyển dụng tiếp viên” dành cho các bạn trẻ tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 25/9 hoặc ứng viên có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitment@vietjetair.com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Vietjet địa chỉ: tầng 8 C.T Plaza 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM; 157 - 159 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng; hoặc số 32 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian phỏng vấn tại Đà Nẵng vào cuối tháng 9, tại Hà Nội vào đầu tháng 10. Địa điểm và thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo vào ngày 15/9 trên website www.vietjetair.com và www.facebook.com/vietjetairvietnam.

(Nguồn: VietJet)

Quảng cáo