Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay Tô Ký - Phạt 2 triệu đồng hành khách 'nhắc hoài không chịu cài dây an toàn máy bay'
Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc tại Vinh phạt hành khách Khúc Đình V. do không chấp hành cài dây an toàn trên máy bay tại sân bay Vinh.

Phạt 2 triệu đồng hành khách nhắc hoài không chịu cài dây an toàn máy bay - Ảnh 1.

Khoảng 17h ngày 6-9, trên máy bay chuẩn bị thực hiện chuyến bay VJ 221 của Vietjet Air từ Vinh đi TP.HCM, hành khách Khúc Đình V. (47 tuổi, trú tại Hải Phòng) ngồi ghế 15A không chấp hành cài dây an toàn theo quy định khi máy bay đã đóng cửa.

Tiếp viên chuyến bay đã giải thích, nhắc nhở nhiều lần nhưng ông V. không hợp tác, và có hành vi gây mất trật tự trên máy bay.

Tổ bay đã từ chối vận chuyển hành khách này, lập báo cáo sự cố an ninh và bàn giao hành khách này cho đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc tại Vinh xử lý theo quy định.

Vụ việc đã làm chuyến bay VJ 221 dự kiến cất cánh lúc 17h25 ngày 6-9 bị chậm giờ khởi hành 42 phút.

Làm việc với cảng vụ hàng không, hành khách Khúc Đình V. cho rằng ông đi chuyến bay của Vietjet dự kiến khởi hành lúc 15h ngày 6-9, nhưng bị chậm đến 17h20. Trên máy bay, nữ tiếp viên ăn nói không lịch sự nên ông có to tiếng. Sau đó tiếp viên gọi an ninh hàng không mời ông V. xuống máy bay.

Tuy nhiên, theo tiếp viên Vũ Hương G., sau khi đóng cửa máy bay, hành khách này không chấp hành cài dây an toàn, tiếp viên đã giải thích nhiều lần nhưng ông này không đồng ý và có hành vi chửi bới, dùng những từ tục tĩu, gây mất trật tự.

Sau nhiều lần khuyên giải nhưng ông V. vẫn không hợp tác, cơ trưởng quyết định từ chối vận chuyển ông V.

Qua làm việc với các bên và người làm chứng trên chuyến bay, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Vinh đã xác định hành khách Khúc Đình V. không tuân thủ theo hướng dẫn về đảm bảo trật tự, an ninh, an toàn hàng không của thành viên tổ bay.

Vì vậy, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Vinh đã ra quyết định xử phạt hành khách Khúc Đình V. số tiền 2 triệu đồng, theo quy định của nghị định 162/2018/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

vé máy bay đường tô ký, vé máy bay giá rẻ đường tô ký, đại lý vé máy bay đường tô ký, vé máy bay vietjet tô ký, vé máy bay tô ký quận 12

Quảng cáo