Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Tour du lịch Nhật Bản giảm hai triệu đồng
Vé máy bay Quận 12 - Đại lý vé máy bay Giang Phú

Chương trình giảm giá áp dụng cho khách hàng đăng ký tour Osaka – Kobe – Kyoto – Tokyo – Fuji – Narita trong tháng 9.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Tugo, công ty dành tặng nhiều suất khuyến mãi cho tour Nhật Bản cung đường vàng (Osaka – Kobe – Kyoto – Tokyo – Fuji – Narita), có lịch khởi hành ngày 8/10.

Theo đó, các khách hàng đăng ký tour Nhật Bản với tuyến tour này trong tháng 9 sẽ được giảm 2 triệu đồng ngay thời điểm đăng ký. Giá tour ban đầu là 35,9 triệu. Để được tư vấn chi tiết về chương trình quảng cáo du khách có thể liên hệ số 19005543.

Điểm thu hút du khách đến Osaka là sự pha trộn giữa nét hiện đại và truyền thống. Ảnh: Inside Osaka.

Điểm thu hút du khách đến Osaka là sự pha trộn giữa nét hiện đại và truyền thống. Ảnh: Inside Osaka.

Giá tour bao gồm vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, khách sạn lưu trú theo tiêu chuẩn quốc tế, phí ăn uống, tham quan, xe du lịch đưa đón tận nơi và bảo hiểm du lịch. Mỗi du khách có mức đền bù lên tới 210 triệu đồng. Ngoài ra, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm một đêm tại khách sạn 5 sao và thưởng thức đặc sản bò Kobe nổi tiếng.

tags: ve may bay quan 12, ve may bay giang phu quan 12, ve may bay duong to ky quan 12, dai ly ve may bay gia re quan 12, ve may bay di nhat

 

Osaka là thành phố lớn thứ 2 sau thủ đô Tokyo Nhật Bản. Ngoài những món ăn như Takoyaki, Okonomiyaki (bánh xèo Nhật), thành phố còn có nhiều điểm du lịch không thể bỏ qua như lâu đài Osaka, Universal Studios và đền Taiheji.

ve may bay quan 12, ve may bay giang phu quan 12, ve may bay duong to ky quan 12, dai ly ve may bay gia re quan 12, ve may bay di nhat

Quảng cáo