Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay Quận 12 - Giảm chuyến bay đến Quảng Nam
Vé máy bay rẻ nhất - Hotline: 0903 044 116 | 0903 044 118

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu cơ quan chức năng thống nhất với các hãng hàng không giảm chuyến bay đến và đi từ Cảng hàng không Chu Lai.

Chiều 7/8, Thứ trưởng Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn giao Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, thống nhất với các hãng hàng không nội dung trên.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đề nghị Bộ Giao thông Vận tải giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đến và đi từ sân bay Chu Lai cho tới khi dịch bệnh ở địa phương này được kiểm soát.

Sân bay Chu Lai. Ảnh: Đắc Thành.

Sân bay Chu Lai. Ảnh: Đắc Thành.

Lý do tỉnh Quảng Nam đưa ra đề nghị trên là tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn diễn biến phức tạp, số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng. Trong khi đó, sân bay Chu Lai đang hoạt động và số lượng hành khách đi, đến sân bay rất lớn do sân bay Đà Nẵng đã đóng cửa.

Theo lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, việc di chuyển bằng đường hàng không tại sân bay Chu Lai lúc này tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Do vậy, tỉnh đề nghị Bộ Giao thông Vận tải quan tâm, xem xét, giải quyết kiến nghị nêu trên.

Nhân viên sân bay kiểm tra thân nhiệt trước khi qua cửa an ninh. Ảnh: Đắc Thành.

Nhân viên sân bay kiểm tra thân nhiệt hành khách trước khi qua cửa an ninh. Ảnh: Đắc Thành.

Những ngày qua, trung bình mỗi ngày sân bay Chu Lai có ba chuyến bay đến và đi, lượng khách khoảng 380 người.

Bộ Y tế sáng 8/8 ghi nhận 5 ca nhiễm nCoV, trong đó hai người Quảng Ngãi, một Hà Nội liên quan Đà Nẵng và hai ca nhập cảnh cách ly ngay tại Khánh Hòa.

Số ca nhiễm mới trong cộng đồng tính từ ngày 25/7 đến nay là 333, ghi nhận tại 13 tỉnh, thành phố và đều có yếu tố dịch tễ liên quan tới ổ dịch tại Đà Nẵng.

vé máy bay quận 12, vé máy bay giá rẻ quận 12, vé máy bay giang phú quận 12, đại lý vé máy bay quận 12

Quảng cáo