Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
10 sai lầm hành khách dễ mắc phải với đồ ăn trên máy bay - Vé máy bay Đồng Nai
Vé máy bay Đồng Nai: Phòng vé máy bay rẻ nhất

Bạn không nên uống rượu, thêm muối... khi thưởng thức suất phục vụ sẵn trên máy bay để tránh phá hỏng hương vị đồ ăn.


Video Player is loading.

Vé máy bay Đồng Nai: Phòng vé máy bay rẻ nhất

Uống quá ít nước

Ở độ cao hàng nghìn mét trên không, cơ thể sẽ mất nhiều nước vì độ ẩm chỉ từ 10 đến 20%. Trong chuyến bay kéo dài 10 tiếng, bạn có thể mất từ 1,6 đến 2 lít nước - khoảng 4% lượng nước trong cơ thể. Nếu không uống đủ nước, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và đau đầu. Vì vậy, hãy mua nước uống tại sân bay để dự trữ trước cho chuyến bay dài. Ảnh: Matt Cardy.

Uống rượu trong chuyến bay là một sai lầm phổ biến mà hành khách mắc phải vì rượu làm giảm lượng nước trong cơ thể và bạn sẽ cảm thấy khát nước hơn.

Uống rượu

Đây là một sai lầm phổ biến mà hành khách mắc phải, vì rượu làm giảm lượng nước trong cơ thể và họ sẽ chỉ cảm thấy khát nước hơn. Ảnh: Kostenko.

Vé máy bay Đồng Nai: Phòng vé máy bay rẻ nhất

Không tận dụng cơ hội ăn chay

Độ ẩm và không khí trên máy bay thấp, khiến thịt cá mất hương vị. Ăn chay là sự lựa chọn sáng suốt của bạn bởi những người ăn chay hoặc chế độ ăn hạn chế sẽ được ưu tiên phục vụ trước. Nhờ vậy, đồ ăn chay sẽ giữ hương vị tốt hơn. 

Để tránh những bệnh về dạ dày, tốt nhất bạn nên ăn uống theo lịch trình bình thường của bạn khi bay và điều chỉnh dần theo múi giờ mới khi bạn hạ cánh.

Ăn theo lịch trình của chuyến bay

Để tránh những bệnh về dạ dày, tốt nhất bạn nên ăn uống theo lịch trình bình thường của bản thân khi bay và điều chỉnh dần theo múi giờ mới khi bạn hạ cánh, theo CNN.

Vé máy bay Đồng Nai: Phòng vé máy bay rẻ nhất

Mang đồ ăn trên máy bay về nhà

Mang đồ ăn ra khỏi máy bay mà không có mác đóng gói của nhà máy có thể khiến bạn gặp rắc rối khi đi qua hải quan. Tốt nhất bạn nên để lại mọi thứ, không ít đồ ăn ngon đang chờ bạn ngoài sân bay.

Theo VnExpress

 

 

 

 

tags: phòng vé máy bay Đồng Nai, phong ve may bay dong nai, mua vé máy bay tại Đồng Nai, mua ve may bay tai dong nai, vé máy bay Đồng Nai giá rẻ, ve may bay dong nai gia re, vé máy bay Đồng Nai rẻ nhất, ve may bay dong nai re nhat, tìm phòng vé máy bay ở Đồng Nai, tim phong ve may bay o dong nai, mua vé máy bay Đồng Nai ở đâu, mua ve may bay dong nai o dau

Quảng cáo