Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN QUÁ - CHĂM CHÚT ẨM THỰC TRÊN KHÔNG
Vé máy bay VietnamAirlines - Đại lý vé máy bay Giang Phú Quận 12

 Trong hành trình sải cánh vươn cao khắp thế giới, Vietnam Airlines luôn dành sự quan tâm đặc biệt để nắm bắt và thỏa mãn tối đa nhu cầu cá nhân của hành khách, cũng như nâng tầm nghệ thuật ẩm thực trên không.

Ngoài những kiến thức cơ bản về thức ăn, thức uống như nguồn gốc, xuất xứ thành phần, nồng độ cồn, hương vị, mùi vị đối với thức uống và cách chế biến, chuẩn bị đối với thức ăn, tiếp viên còn phải nắm được kỹ năng phục vụ tương ứng như thế nào.

Từ đơn giản như tìm hiểu thức ăn đi kèm với thức uống nào để thưởng thức món ăn đó được ngon hơn. Đến những kiến thức phức tạp như các khâu chế biến bảo quản vận chuyển, khâu chuẩn bị hâm nóng (thức ăn), làm lạnh (thức uống) ở nhiệt độ nào phù hợp và trình bày đẹp mắt để phục vụ khách trên độ cao 10.000 mét. Tiếp viên phải có hiểu biết về cách nếm thử các loại rượu, phương pháp pha rượu và thưởng thức cùng các món ăn để có thể mang đến những lựa chọn phù hợp.

Đội tiếp viên phục vụ khoang Thương gia còn được đào tạo thêm những lớp ẩm thực nhà hàng 5 sao, hay những khóa học nâng cao về ẩm thực Nhật Bản đặc trưng để phục vụ khách Nhật tốt hơn theo đúng cung cách người Nhật.

Tiếp viên Vietnam Airlines không chỉ tươi cười với hành khách còn cần những kỹ năng, kiến thức, sự tinh tế, tự tin, chuyên nghiệp khi phục vụ hành khách, để cùng Vietnam Airlines tiến tới trở thành hãng hàng không 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

tags: vé máy bay đường nguyễn văn quá, vé máy bay nguyễn văn quá quận 12, vé máy bay tô ký nguyễn văn quá

Quảng cáo