Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ QUẬN 12-MÓN NGON Ở FIRST LOUNGE BY BAMBOO AIRWAYS BÚN RIÊU BÀ HAI KHIÊM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 MÓN NGON Ở FIRST LOUNGE BY BAMBOO AIRWAYS

BÚN RIÊU BÀ HAI KHIÊM
Nếu bạn yêu thích ẩm thực Côn Đảo hẳn sẽ mê mẩn món Bún riêu Bà Hai Khiêm. Giờ đây món đặc sản địa phương này đã có mặt ở First Lounge by Bamboo Airways Côn Đảo rồi đấy!
Điều gì đã khiến món ăn này trở thành nét đặc sắc trong ẩm thực Côn Đảo, đi vào lòng người dân địa phương và khách du lịch như vậy?
Ngoài hương vị nước dùng quen thuộc của bún riêu, thì nét đặc biệt của món ăn này lại đến từ các thức ăn kèm như chả cá, đậu phụ và riêu cua.
Chả cá được làm mới và hấp nóng mỗi ngày, giữ nguyên sự tươi ngon và thơm lừng hương vị của cá biển.
Đậu phụ có gì đặc biệt mà lại góp phần làm nên hồn của tô bún riêu Bà Hai Khiêm ở Côn Đảo vậy. Sau năm 1975, mới bắt đầu có các cựu tù và bộ đội tình nguyện ở lại giữ đảo. Đa phần họ là những cựu tù chính trị và bộ đội người miền Bắc. Dần dà sau đó, gia đình và người thân họ bắt đầu di cư ra Côn Đảo sinh sống, đem theo cả nghề làm đậu phụ truyền thống của người miền Bắc ra đảo tới hiện nay. Như vậy, một miếng đậu phụ tuy nhỏ nhưng đằng sau nó là cả một chuyện tha phương, mang cái hồn vào tô bún riêu của Bà Hai Khiêm.
Và cuối cùng, nhưng cũng không kém phần quan trọng, đó chính là phần riêu cua. Không như nhiều nơi khác trong đất liền, vốn dĩ rất dễ tìm được nguồn cua đồng ngon để làm được món riêu hấp dẫn. Với điều kiện xa bờ như ở Côn Đảo, để tìm được cua đồng ngon là không dễ. Cái khó ló cái khôn, Bà Hai đã tận dụng nguồn cua, ghẹ biển có sẵn ở đảo để làm nên món riêu cua đặc trưng mà bạn chỉ có thể thưởng thức ở Côn Đảo chứ ko ở đâu khác.
Ngày rời Côn Đảo, ra sân bay rồi mà vẫn thương nhớ món Bún riêu Bà Hai Khiêm vì cứ vào First Lounge by Bamboo Airways để thưởng thức cho tròn vị nhớ nhung nhé.
 
🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu
🌎

Quảng cáo