Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY HÓC MÔN TÔ KÝ- CÓ MỘT CÔN ĐẢO NHỎ TẠI PHÒNG CHỜ
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 CÓ MỘT CÔN ĐẢO NHỎ TẠI PHÒNG CHỜ

Nếu như chim én Embraer 195 siêu "ngầu" cùng những cảnh sắc hoang sơ đẹp lặng người của Côn Đảo là sức hút cực lớn dẫn du khách đến nơi đây thì sau lần trải nghiệm đầu tiên, chắc chắn có thêm 1 điều níu kéo lòng người quay trở lại, đó chính là Côn Đảo thu nhỏ trong phòng chờ này.Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Một tô bún riêu bà Hai Khiêm được Bamboo Airways tỉ mẩn, cất công tìm kiếm, thuyết phục rồi đưa cả chất, cả hương về giữa Phòng chờ. Nước dùng ngọt từ cua, đậm đà vị biển, gạch cua ngậy béo làm nền cuộn vào những gắp rau thơm vừa mát vừa bùi. Nhưng đặc biệt nhất, không lẫn vào đâu được phải kể đến những lát chả cá dai vỏ thấm vị và mềm thơm bên trong. Nếu đã lỡ bị cuốn theo những lịch trình vội vã nơi đây, bạn cũng đừng buồn khi chưa kịp nếm những thức quà ngon nhất của đảo này,Không có mô tả ảnh.
Phòng chờ Thương gia Côn Đảo có đủ đặc sản, salad tươi, những món ngọt mà đôi lúc nếu được ăn ở đất liền bạn cũng phải tấm tắc khen ngon.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.
Với khung cửa rộng lớn phóng thẳng tầm mắt ra sân đỗ, có thể ngắm nhìn bạn "én" Embraer 195 có mặt chờ đón bạn về, giữa góc rừng xanh, trời rộng trong vắt cao vời vợi, còn gì tuyệt hơn giây phút được chậm lại một chút này - khoảnh khắc biết sắp phải chia xa nhưng vẫn được đứng trong khung hình đẹp nhất của Đảo anh hùng.Có thể là hình ảnh về món tráng miệng
Vì bạn xứng đáng cho tất cả những trải nghiệm tuyệt vời này, Phòng chờ Thương gia Côn Đảo của Bamboo Airways sẽ "chiều" bạn hết mức trước khi trở về phố thị.
🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu

Quảng cáo