Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY QUẬN 12-Trung Thu lung linh tại Phòng Khách Bông Sen VNA
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 Với tâm niệm “Một khởi đầu thuận lợi sẽ đem đến những hành trình trọn vẹn”, VNA đem đến cho hành khách niềm vui bất ngờ từ những điều nhỏ nhất tại Phòng Khách Bông Sen ga nội địa sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

 

 

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực vật và ngoài trời 

 

    Trung Thu lung linh tại Phòng Khách Bông Sen VNA. (Ảnh: SASCO).

Không khí Tết Trung thu truyền thống tại Phòng Khách Bông Sen mang đầy hương sắc Việt Nam với những chiếc lồng đèn truyền thống hay những chiếc bánh nướng, chén trà xanh. 

alt text

      Phòng Khách Bông Sen mang đầy hương sắc Việt Nam. (Ảnh: SASCO).

Thời đại công nghệ ngày nay, chúng ta lại tìm đến những sản phầm thủ công truyền thống, những món bánh ngọt ngào mà đầy bồi hồi, lưu luyến mà vô cùng tự hào.

alt text

     Những món ăn bánh truyền thống ngọt ngào... (Ảnh: NASCO).

Hình ảnh có thể có: món ăn

 

 

 

 

Đèn kéo quân, lồng đèn truyền thống hình ngôi sao, tàu thủy, cá chép, thỏ ngọc…  là đồ chơi Trung thu đậm sâu trong ký ức tuổi thơ của mỗi người Việt Nam. 

Không có mô tả ảnh.

Lồng đèn truyền thống được các gia đình ở làng nghề truyền thống Phú Bình gìn giữ qua nhiều thế hệ. Lồng đèn được tạo hình từ bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, thêm các nét vẽ mềm mại, mô phỏng sinh động những hoạt động quên thuộc với cuộc sống hàng ngày. Nguyên liệu để làm lồng đèn thân thiện môi trường như tre, giấy bóng kính rực rỡ sắc màu.

alt textalt text

Những chiếc lồng đèn được tạo hình từ bàn tay khéo léo của người thợ thủ công. (Ảnh: SASCO).

Những sản phẩm truyền thống giản dị nhưng lung linh và đầy màu sắc, những tác phẩm cắt tỉa tinh xảo từ trái cây Việt Nam chính là thông điệp nâng niu giá trị truyền thống và lan tỏa văn hóa dân tộc đến với khách hàng của VNA.

 

Pham Thi Khanh Chi-PSD

 

Quảng cáo