Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Nghề bay của nhan sắc (10/3/2013)
Đằng sau vẻ nhàn nhã, hào nhoáng của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp là áp lực công việc cùng những thử thách khắc nghiệt với sức khỏe, thậm chí tính mạng. Có người, mỗi khi bay lại nghĩ đến những tình huống xấu nhất.
Lò luyện tiếp viên hàng không Trung Quốc (23/1/2013)
Tiếp viên hàng không là nghề mơ ước của nhiều cô gái Trung Quốc, nhưng để được bay trên bầu trời, họ phải trải qua nhiều bài tập để vừa xinh đẹp lại giỏi giang. Tiếp viên hàng không nhảy nhót trên máy bay.
Tiếp viên hàng không Hong Kong học võ (19/4/2011)
Hãng hàng không Hong Kong cho toàn bộ đội chiêu đãi viên đi học võ thuật để giúp ứng phó với những hành khách thô bạo hoặc say xỉn.
Tiếp viên hàng không phải mặc váy ngắn (9/3/2011)
Quy định cưỡng chế kỳ quặc này có tại một hãng hàng không tại Tây Ban Nha, đất nước của sự đam mê. Trên trang báo mạng của đài ABC Mỹ đưa tin, một trong những công đoàn dân chủ tại Tây Ban Nha có tên viết tắt là CCOO đã cho biết về sự thật gây chấn động. Hãng hàng không Nostrum tại Tây Ban Nha đã yêu cầu đối với tất cả các nữ tiếp viên hàng không phải mặc váy ngắn từ trên đầu gối lên đến đường chỉ may xếp ly của váy là 5 cm.
Những nữ tiếp viên hàng không già quyến rũ (13/10/2010)
Nhắc tới tiếp viên hàng không, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên, ở nhiều quốc gia, có không ít các nữ tiếp viên hàng không đã ở vào độ tuổi 40, 50. Mặc dù ở vào độ tuổi được coi là già so với nghề nhưng những nữ tiếp viên này không kém phần quyến rũ so với những cô tiếp viên hàng không trẻ vì sự phục vụ chu đáo và tận tình của mình với khách hàng.
Tiếp viên hàng không - nghề đang “hot” (13/10/2010)
Đã có những cái tên như Saigon Air, Vina AirAsia hay VietJet… được nhắc tới trên các phương tiện truyền thông và sẽ không lâu nữa nó sẽ góp mặt cùng với Vietnam Airlines và Pacific Airlines làm cho bầu trời trở nên nhộn nhịp hơn, chính thức loại bỏ khái niệm độc quyền ra khỏi ngành hàng không Việt Nam.
Chuyện tiếp viên hàng không - Đoạn trường ai có qua cầu mới hay... (13/10/2010)
Dù được ăn ngon, mặc đẹp, được thường xuyên bay đi đó đây, nhưng khi háo hức ban đầu qua đi cũng là lúc tiếp viên hàng không TVHK cảm thấy áp lực công việc của những người làm dâu trăm họ trên những chuyến bay... Vì vậy, rất nhiều tiếp viên chỉ trải qua thời gian ngắn 5 - 7 năm hành nghề là bắt đầu có ý nghĩ chuyển sang làm nghề khác để tính chuyện lâu dài. Đó cũng chính là lý do vì sao các hãng HK phải liên tục tuyển tiếp viên mới…
Tiếp viên hàng không "Vip" (13/10/2010)
Pilot.vn - Đội bay 235 chuyên phục vụ cho các chính khách Liên Xô một thời là huyền thoại của ngành hàng không Xô Viết. Đội bay 235 là ai? Họ chính là đội ngũ Tiếp viên hàng không phục vụ trên những chuyến bay quan trọng trong lịch sử - những người được mệnh danh là “VIP” phục vụ cho những hành khách rất “VIP”.

 Trang đầu  «  9  10  11 [12]

Quảng cáo