Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Hàn Quốc liên tục tuyển dụng tiếp viên Việt Nam - Vé Máy Bay Huyện Hóc Môn
Vé Máy Bay Huyện Hóc Môn - Vé Máy Bay Giá Rẻ

Một số hãng hàng không Hàn Quốc đã bắt đầu sử dụng tiếp viên người Việt trên các chuyến bay của mình.

Tờ Korea Times đưa tin, các hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc đang bắt đầu tuyển dụng các tiếp viên người nước ngoài đến từ các nước Đông Nam Á, nhằm cung cấp các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng quốc tế.

Mới đây, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Hàn Quốc là Jeju Air đã lần đầu tiên triển khai các tiếp viên người Việt Nam trên một số tuyến bay của mình.

Kể từ ngày 19/3, 10 tiếp viên Việt Nam đã trải qua hai tháng huấn luyện bao gồm an ninh hàng không, sử dụng thiết bị khẩn cấp, huấn luyện trên mặt đất cũng như phong cách phục vụ…

Hiện Jeju Air có 49 chuyến bay mỗi tuần tới bốn địa điểm tại Việt Nam là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang.

Tại sao hàng không Hàn Quốc liên tục tuyển dụng tiếp viên Việt Nam? - Ảnh 1.

Jeju Air mong muốn đem tới dịch vụ khác biệt thông qua các tiếp viên người Việt Nam (ảnh: JJ Air)

Theo Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, trong những năm gần đây, số lượng khách Việt Nam tới Hàn Quốc tăng mạnh. Chỉ riêng năm ngoái, Hàn Quốc đón khoảng 457.800 khách Việt Nam, tăng 3,2 lần so với con số 141.500 khách vào năm 2014.

"Thông qua các tiếp viên người Việt, chúng tôi muốn tạo ra dịch vụ khác biệt và gia tăng cấp độ thỏa mãn của khách hàng nước ngoài. Chúng tôi cũng muốn mở rộng hiện diện tại thị trường địa phương và coi đó là cách xây dựng nền tảng cho tăng trưởng sau này", một quan chức của Jeju Air cho biết.

Jeju Air bay tới 72 thành phố tại 43 quốc gia. Năm 2016, hãng này mới chỉ có 45 tiếp viên nước ngoài, thì tới tháng 4 năm nay, số lượng đã tăng lên 150 người.

T'way Air cũng là một trong những hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Hàn Quốc thuê tiếp viên người Việt từ tháng 6/2018.

Cuối tháng Ba vừa qua, thêm 6 tiếp viên Việt Nam nữa được T'way Air tuyển dụng và được tham gia khóa huấn luyện kéo dài 8 tuần.

T'way Air vận hành 9 đường bay giữa các thành phố Hàn Quốc và Việt Nam. Thông qua các tiếp viên Việt Nam, T'way Air muốn đem tới các dịch vụ thân thiện hơn về mặt văn hóa, an toàn và thoải mái cho hành khách Việt Nam.

6 tiếp viên người Việt mới sẽ bắt đầu làm việc chính thức trong tuần này trên các chuyến bay đến và đi từ Hà Nội.

Theo Báo Tổ Quốc

tags: tiep vien hang khong, han quoc, tuyen dung tiep vien, ve may bay gia re, dai ly ve may bay quan 12

Quảng cáo