Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Nguy cơ ung thư vú cao gấp đôi nếu làm tiếp viên hàng không - Vé máy bay Quận 11
Vé máy bay Quận 11: Phòng vé máy bay rẻ nhất

Tiếp xúc với bức xạ gây ung thư, giấc ngủ bị gián đoạn có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao trong những người làm nghề tiếp viên hàng không.

Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học về Sức khỏe môi trường ngày 26-6 với sự tham gia của 5.366 người từng là hoặc đang là tiếp viên hàng không, trong đó, 91% là những tiếp viên hàng không đang làm việc.

Tiến sĩ Irina Mordukhovich thuộc Trường Y tế Công cộng Harvard cho biết: "Chúng tôi ghi nhận sự phổ biến của tỉ lệ ung thư vú, ung thư da ác tính và không u ác tính cao hơn đối với các tiếp viên hàng không so với bình quân dân số".Ngoài ra, những số con số đáng giật mình còn là: nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tăng hơn 50%, nguy cơ bị ung thư bao tử tăng đến 74%.

 

Vé máy bay Quận 11: Phòng vé máy bay rẻ nhất

 

Các tác giả phỏng đoán nguyên nhân có thể do tiếp xúc với phóng xạ ở độ cao trên bầu khí quyển, giấc ngủ và bữa ăn bị đảo lộn.

Tỉ lệ mắc bệnh ung thư nổi trội hơn hẳn so với tỉ lệ thừa cân và hút thuốc trong nhóm nghề tiếp viên hàng không.

Nguy cơ ung thư vú của phi hành đoàn là 3,4% so với 2,3% dân số nói chung, ung thư cổ tử cung là 1,0% so với 0,70%, đường ruột là 0,47% so với 0,27% và tuyến giáp là 0,67% so với 0,56%.

Nghiên cứu chỉ mới xem xét ảnh hưởng đến sức khỏe của các tiếp viên mà chưa đánh giá ảnh hưởng sức khỏe của những khách hàng thường xuyên bay.

Theo VTV

 

 

 

tags: phòng vé máy bay Quận 11, phong ve may bay quan 11, mua vé máy bay tại Quận 11, mua ve may bay tai quan 11, vé máy bay Quận 11 giá rẻ, ve may bay quan 11 gia re, vé máy bay Quận 11 rẻ nhất, ve may bay quan 11 re nhat, tìm phòng vé máy bay ở Quận 11, tim phong ve may bay o quan 11, mua vé máy bay Quận 11 ở đâu, mua ve may bay quan 11 o dau 

 

Quảng cáo