Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Sự cố trớ trêu tại G20: Không quan chức nào ra đón tiếp, ông Macron đành bắt tay... nhân viên hàng không - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Quận 12 - Sau khi bối rối nhìn xung quanh, ông Macron quyết định bắt tay với nhân viên của hãng hàng không - những người duy nhất có mặt tại thời điểm đó.

 

Khi các nhà lãnh đạo thế giới tập trung tại kì thượng đỉnh G20 tổ chức tại Argentina, tất cả sẽ được đón tiếp bằng thảm đỏ và được một quan chức cấp cao đón tiếp, bắt tay.

Nhưng khi hạ cánh xuống Argentina ngày hôm nay, tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã gặp phải tình huống khá trớ trêu khi không nhận được cái bắt tay nào.

Khung cảnh mà tổng thống Macron cùng đệ nhất phu nhân Pháp bắt gặp khi bước ra khỏi cửa máy bay còn "buồn" và trớ trêu hơn. Sau khi bối rối nhìn xung quanh, ông Macron quyết định bắt tay với nhân viên của hãng hàng không - những người duy nhất có mặt tại thời điểm đó.

Nhìn từ phương diện khác, một trong số những người đàn ông bắt tay ông Macron còn mặc áo màu vàng, giống như những người đổ xuống biểu tình tại Paris trong tuần vừa qua.

Chỉ khi ông Macron chuẩn bị bước vào xe, ông mới được đón tiếp bởi Phó tổng thống Argentina Gabriela Michetti. Bà Michetti sau đó đã xin lỗi và cho biết bà tới muộn vì các quan chức phụ trách đã tính toán sai khung thời gian.

theo Thời đại

 

Quảng cáo