Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY QUẬN 12 NGUYỄN ẢNH THỦ- Nơi tình yêu bắt đầu
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 

VNA - Nơi tình yêu bắt đầu

Tìm một người có thể sấy tóc cho bạn 
Có thể cúi đầu buộc tóc cho bạn
Sẽ nắm lấy tay bạn an ủi khi bạn buồn
Tất cả mọi người có thể nói yêu bạn
Nhưng không phải ai cũng có thể chờ đợi bạn
Thời khắc hạnh phúc nhất của đời người chính là tìm đúng người
Đời người chỉ cần có hai lần hạnh phúc là đủ
Một là gặp đúng người, hai là cùng nhau đi đến cùng
Bạn nhất định sẽ gặp được một chàng trai đem bạn giữ chặt trong lòng bàn tay, luôn bên bạn như mặt trời mọc, mặt trời lặn.

VNA là “ông tơ-bà nguyệt” đưa mình đến gặp anh vào một ngày đầu xuân ấm áp. Mình vẫn còn nhớ như in những khoảnh khắc xảy ra trong ngày 29/01/2020, chặng bay Tp. Hồ Chí Minh - Phú Quốc - Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh, tiếp viên trưởng phân công cho mình làm CA2. Chặng đầu bay ferry, mình đọc danh sách tổ thấy có chàng trai cùng họ “Dương”, mình thấy cũng có chút tò mò. Nhưng do mải làm việc nên mình cũng quên hẳn đi. Cho đến chặng sau, vì lý do an ninh, nên mình được phân công vào buồng lái thì có cơ hội được tiếp xúc với "người ấy" và cũng có tương tư đôi chút.

 

 

 

 Lúc về, chàng có vội xin số liên lạc với mình và hỏi thăm về công việc và sức khỏe. Nhưng vì lịch bay và việc gia đình nên chúng mình cũng ít liên lạc với nhau sau đó.

alt text

Rồi dịch bệnh tới, mình phải xếp đồng phục và vali “nghỉ hè" 3 tháng, nhớ máy bay và gia đình VNA lắm! Nhưng chắc cái rủi có cái may, “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”, mình và chàng lại “bắt sóng” được nhau.

Covid-19 chắc khiến mọi người phải trăn trở nhức đầu, nhưng với chúng mình lại là khoảng thời gian rất ý nghĩa. Mỗi khi ở cạnh anh ấy thì mọi lo toan tan biến bởi luôn có bờ vai để dựa vào, nhiều tiếng cười và cảm thấy cuộc sống có thêm điểm thú vị khi mình biết vun đắp hạnh phúc đôi lứa.

alt text

 

🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu

 

Quảng cáo