Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
13 người nhập viện sau chuyến bay của American Airlines
Vé Máy Bay Rẻ Nhất - Vé Máy Bay Đường Tô Ký

Hơn mười người đã phải nhập viện sau chuyến bay từ Miami đến Boston của hãng hàng không American Airlines bởi bị ốm chưa rõ nguyên nhân.

Theo WCVB-TV, 13 hành khách không may mắn trên thuộc nhóm sinh viên trở về từ chuyến đi Ecuador ngắn ngày. Nhóm sinh viên này thông báo rằng họ đã gặp vấn đề và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Massachusetts ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Logan.

Đại diện của American Airlines cho biết nhóm sinh viên đã đến thăm quần đảo Galapagos và Ecuador rồi mới di chuyển đến Miami. Trước đó, 3 thành viên cũng có triệu chứng nhất định nhưng không được nhập viện.

13 nguoi nhap vien sau chuyen bay cua American Airlines hinh anh 1

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất tại Mỹ. Ảnh: NY Post.

Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines cũng thuật lại cảnh tượng nôn mửa trên chuyến bay. Trong khi đó, người đi kèm với nhóm sinh viên nói với American Airlines rằng 13 người phải nhập viện đã cùng ăn một thứ gì đó trong hành trình. Không ai khác trên chuyến bay cho thấy những dấu hiệu tương tự.

Nhà chức trách mô tả những triệu chứng mà 13 sinh viên gặp phải là nhẹ, dù họ không chắc chắn nguyên nhân nào đã dẫn đến tình trạng trên.

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách, quãng đường vận chuyển và quy mô đội tàu bay. Hãng hàng không này cũng chỉ xếp sau Air France về doanh số hoạt động.

Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Vé máy bay Giang Phú Đại lý vé máy bay giá rẻ 

 Địa chỉ: 621 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12

Hotline: 0903 044 116 - 0903 044 118

Tags:

đại lý vé máy bay giá rẻ, vé máy bay rẻ nhất, vé máy bay đường tô ký, vé máy bay tân chánh hiệp, vé máy bay phường trung mỹ tây, vé máy bay huyện hóc môn, vé máy bay quận 12

dai ly ve may bay gia re, ve may bay re nhat, ve may bay duong to ky, ve may bay tan chanh hiep, ve may bay phuong trung  my tay, ve may bay huyen hoc mon, ve may bay quan 12

Quảng cáo