Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Phi cơ Lion Air gặp hàng loạt sự cố kỹ thuật, bao gồm hạ độ cao đột ngột - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Rẻ Nhất - Vé Máy Bay Quận 12

 Máy bay Lion Air bị ha độ cao đột ngột trong chuyến bay đêm trước

Một máy bay của hãng hàng không Lion Air. Ảnh: AP.

Một máy bay của hãng hàng không Lion Air. Ảnh: AP.

Trong hành trình từ thành phố Denpasar trên đảo nghỉ dưỡng Bali tới Jarkata tối 28/10, một ngày trước vụ tai nạn, chiếc Boeing 737 MAX của hãng hàng không Lion Air đã gặp một số vấn đề về độ cao và tốc độ bay khi mới cất cánh, NBC News đưa tin.

"Khoảng 3 đến 8 phút sau thời điểm cất cánh, tôi thấy dường như máy bay mất dần năng lượng và không thể lên cao. Điều này xảy ra nhiều lần trong suốt chuyến bay. Chúng tôi có cảm giác như đang đi tàu lượn siêu tốc. Vài người hoảng loạn và nôn",  hành khách Alon Soetanto chia sẻ với kênh TVOne.

Lời kể của Soetanto phù hợp với dữ liệu từ các trang web theo dõi chuyến bay, cho thấy phi cơ của Lion Air liên tục thay đổi vận tốc, độ cao và phương hướng ở những phút đầu. Đặc biệt, theo AP, tình trạng trên cũng giống với những gì xảy ra trên chuyến bay gặp nạn ngày 29/10.

Conchita Caroline, một hành khách khác cũng có mặt trên chuyến bay của Lion Air hôm 28/10, cho hay phi cơ còn gặp lỗi kỹ thuật trước khi cất cánh. Caroline kể hành khách phải ngồi trong khoang máy bay không có điều hòa trong ít nhất 30 phút và nghe thấy những tiếng động cơ nổ "bất thường". Một số trẻ em bị nôn vì quá nóng. Theo Caroline, lúc bấy giờ, cô hỏi các nhân viên hãng hàng không chuyện gì đang xảy ra và nhận về lời trấn an rằng vấn đề đã được xử lý.

Quảng cáo