Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Trải nghiệm dịch vụ “du lịch không hành lý” của Vietnam Airlines - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Quận 11 - Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên triển khai dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý trong thành phố.

Vietnam Airlines vừa tiên phong cung cấp dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý trong thành phố (in-town check-in) tại Việt Nam.

Đây là dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý trong thành phố đã và đang được áp dụng tại HongKong, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc… Theo đó, trước giờ khởi hành ít nhất 2 tiếng và tối đa 12 tiếng, hành khách có thể đến các điểm check-in trong thành phố kể trên để làm thủ tục bay và ký gửi hành lý.

Với lợi thế của dịch vụ là chủ động thời gian làm thủ tục check-in và ký gửi hành lý sớm, hành khách được rảnh rang với công việc của mình và chỉ cần căn giờ di chuyển ra sân bay, đi thẳng đến cửa soi chiếu an ninh để vào khu vực cách ly mà không cần làm thêm bất kỳ thủ tục nào khác.

Ngay khi Vietnam Airlines đưa in-town check-in triển khai tại Hà Nội ngày 12/10 vừa qua, nhiều hành khách đã lựa chọn hình thức làm thủ tục bay mới nhất này đã không khỏi bất ngờ.

Chị Quỳnh Dung, đại diện truyền thông khu vực Việt Nam – Lào – Campuchia của một tập đoàn tài chính lớn, là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ in-town check-in tại điểm làm dịch vụ ngay tại Hà Nội. Chị chia sẻ: “Từ ngày chuyển vào TP Hồ Chí Minh công tác, mỗi lần từ Hà Nội đi, mẹ mình cũng chuẩn bị đầy ắp đồ gửi vào Nam cho con. Vì thế mình lựa chọn việc ký gửi hành lý ngay trong phố thật sớm để thảnh thơi bên gia đình, ngắm thu và tận hưởng chút se lạnh Hà Nội tới tận phút cuối cùng. Không phải xếp hàng để làm thủ tục hàng không và ký gửi hành lý nên mình đã rất nhanh chóng để hoàn tất thủ tục, rút ngắn thời gian so với trước đây làm thủ tục tại sân bay. Không xa lạ với in-town check-in ở HongKong, nhưng sự tiện lợi trong khâu làm thủ tục ở quê nhà khiến mình bất ngờ”.

Cũng đang tìm hiểu về dịch vụ này, anh Nguyễn Minh Đức, kiến trúc sư tự do cho hay do đang thiết kế một homestay tại Hội An (Đà Nẵng) nên anh thường xuyên phải bay vào “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

“Mình thấy dịch vụ in-town check-in khá lý thú, mình nhất định sẽ thử cảm giác rảnh rang “không hành lý” đến gặp các đối tác hoặc tìm hiểu thêm các địa điểm bán vật liệu xây dựng độc đáo chỉ có ở Đà Nẵng. Trước đây mình thường xuyên phải vạ vật ở các quán cafe khắp Đà Nẵng chờ đến giờ mang hành lý ra sân bay vì phải trả phòng khách sạn từ 11h mà tới 19h mới có chuyến bay về Hà Nội. Có hành lý lỉnh kỉnh cũng chẳng tiện mang vác đi đâu”, anh Minh Đức chia sẻ.

Hiện nay, việc vượt qua 2.000km nối hai đầu đất nước trong 2 tiếng đã trở thành quá quen thuộc. Sự thuận lợi của các chuyến bay nội địa càng khiến khoảng thời gian sau khi trả phòng khách sạn, sự vướng bận của hành lý hay những lo toan đến sân bay sớm cho kịp làm thủ tục… trở thành sự phiền toái khiến cho các hành khách muốn trải nghiệm các dịch vụ làm thủ tục bay tiện lợi hơn nữa.

Tính đến tháng 9/2018, có 41,18% hành khách ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM tự làm thủ tục bay bằng các phương thức tiện lợi như web check-in và mobile check-in và kiosk check-in cho thấy sự quan tâm của khách hàng đến những hình thức làm thủ tục bay hiện đại. Thêm một dịch vụ tiện lợi về thủ tục, an toàn và nhanh chóng trong hỗ trợ khách hàng như in-town check-in sẽ là một làn gió mới cho ngành hàng không Việt Nam.

Với nhiều lợi thế trong việc tạo sự thuận lợi tối đa cho hành khách về thủ tục, tiết kiệm thời gian hay rảnh rang cùng “du lịch không hành lý”, in-town check-in hứa hẹn tạo sự bùng nổ với những phương thức làm thủ tục hàng không mới khi được mở rộng áp dụng ở nhiều điểm đến trên cả nước.

Quảng cáo