Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay giá rẻ - Jetstar Pacific được xác lập kỷ lục "Mô hình máy bay kết bằng hoa lớn nhất Việt Nam"
Năm thứ 7 “tung hoành” trên bầu trời, vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific đã “kết lại” một năm thành công với kỷ lục “ MÔ HÌNH MÁY BAY ĐƯỢC KẾT BẰNG HOA LỚN NHẤT VIỆT NAM” do TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM trao tặng tại Festival Hoa Đà Lạt 2015.

ve may bay gia re

Hoà cùng không khí vui tươi của ngày hội hoa, rất nhiều tác phẩm nghệ thuật làm từ hoa đã khiến cho các du khách phải trầm trồ về giá trị và độ tinh xảo. Đặc biệt, nổi bật trong số đó là chiếc máy bay kết bằng hoa “khổng lồ” của Jetstar Pacific. Chiếc máy bay được kết từ hàng ngàn bông hoa tươi Đà Lạt, là thành quả lao động tâm huyết của các nghệ nhân cắm hoa hàng đầu Việt Nam.

ve may bay gia re

Rất nhiều các loài hoa đã được sử dụng để tạo hình cho chiếc máy bay với hoa đồng tiền cam và hoa cúc trắng là hai loài hoa chủ đạo. Trong không khí se lạnh, mô hình máy bay kết hoa là tác phẩm nghệ thuật đặc biệt “có một không hai” giữa rừng hoa tự tin khoe sắc rực rỡ và không khí lễ hội nhộn nhịp.

ve may bay gia re

Năm vừa qua là một năm phát triển vượt bậc của Jetstar Pacific với việc liên tục mở rộng mạng bay đến khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Điển hình là khai trương 3 đường bay mới đến "phố núi mờ sương" là Hà Nội – Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt và Huế - Đà Lạt. Hơn thế, Jetstar Pacific còn vinh dự đón nhận được sự ủng hộ, động viên của rất, rất nhiều hành khách thân yêu.

ve may bay gia re

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, Đại lý vé máy bay Giang Phú xin chúc cả nhà một năm mới thật nhiều may mắn, thật nhiều niềm vui!

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ GIANG PHÚ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH VÀ ƯỚC MONG SẼ ĐƯỢC TIẾP TỤC PHỤC VỤ TRONG NĂM MỚI SẮP ĐẾN!

Quảng cáo