Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY HÓC MÔN-CHUYẾN BAY GIÁNG SINH, HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH NHỮNG GIẤC MƠ
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 CHUYẾN BAY GIÁNG SINH, HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH NHỮNG GIẤC MƠ

Khoác trên mình bộ đồng phục mang sắc cờ Tổ quốc, cất cánh chuyến bay đầu tiên đúng ngày Giáng sinh rực rỡ niềm vui, thế nên những chuyến bay của Vietjet luôn tràn ngập hạnh phúc, mọi người đều được đi máy bay.
Để có Vietjet phát triển bền vững ngày hôm nay, là thành quả của những cống hiến, sự tận tâm hết lòng từ lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đã miệt mài từng giây, từng phút, xuyên ngày đêm, lễ, Tết, đối mặt với gió mưa, nắng gắt để đảm bảo cho những cánh bay an toàn tuyệt đối, trọn vẹn niềm vui. Và hơn cả, thành công ấy đến từ tình yêu, sự đồng hành, chia sẻ của toàn thể hành khách, đại lý, đối tác trân quý của Vietjet.
Chính khách hàng là động lực để Vietjet xây ước mơ bay cao, cải tiến sản phẩm, dịch vụ, không ngừng mở rộng mạng bay khắp toàn cầu. Giờ đây, ước mơ bay của mọi hành khách Việt Nam không chỉ là "được bay" mà còn là cơ hội ra thế giới làm mới chính mình, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn, dễ dàng và tiết kiệm. Thế giới biết đến Việt Nam thân thiện mến khách với mạng bay rộng khắp của Vietjet.
Cảm ơn bạn vì đã yêu thương và đồng hành, để mỗi mùa Giáng sinh về, Vietjet lại đón một sinh nhật rực rỡ ý nghĩa!
🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁 📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118 🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu 🌎 Website: http://vemaybayrenhat.com.vn/
Tất cả cảm xúc:
84

 

Quảng cáo