Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY QUẬN 12-Airline Ratings đánh giá Vietjet thuộc nhóm Hãng hàng không An toàn nhất thế giới
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 

🛫 Airline Ratings đánh giá Vietjet thuộc nhóm Hãng hàng không An toàn nhất thế giới ❤️
Vietjet tiếp tục được Airline Ratings, đơn vị uy tín chuyên đánh giá dịch vụ an toàn hàng không thế giới, vinh danh trong nhóm hàng không an toàn nhất thế giới năm 2024.
Ông Geoffrey Thomas, Tổng biên tập AirlineRatings, nhấn mạnh: “Chúng tôi đánh giá cao sự quyết tâm của Vietjet trong việc duy trì văn hóa an toàn trên mọi khía cạnh hoạt động trong khi tích cực mở rộng mạng bay quốc tế. Việc triển khai hệ thống quản lý an toàn và tuân thủ các quy định quốc tế chặt chẽ giúp hãng duy trì các chỉ số tin cậy kỹ thuật ở mức tốt nhất, đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho khai thác trong nhiều năm qua.”
AirlineRatings đánh giá Vietjet có chỉ số xếp hạng an toàn hàng không tuyệt đối 7/7 sao, mức cao nhất thế giới mà hãng đã duy trì liên tiếp từ 2018 đến nay.
Vietjet liên tiếp bổ sung các tàu bay mới vào đội tàu mới, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cậy kỹ thuật 99,72%, thuộc nhóm dẫn đầu các hãng hàng không khu vực và thế giới. Hãng cũng không ngừng đầu tư vào đào tạo, bảo dưỡng, kỹ thuật để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng. Học viện Hàng không Vietjet (VJAA) vừa trở thành đối tác đào tạo của Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA) nhằm đảm bảo nguồn nhân sự hàng không chất lượng cao. Gần đây nhất, Vietjet cùng Lao Airlines hợp tác xây dựng và vận hành trung tâm bảo dưỡng tàu bay ngay tại sân bay Wattay, thủ đô Viêng Chăn, Lào, giúp hãng chủ động hơn trong quản trị bảo dưỡng tàu bay.
AirlineRatings là đơn vị uy tín chuyên đánh giá các sản phẩm và an toàn hàng không quốc tế, được hàng triệu hành khách từ hơn 195 quốc gia tin tưởng và là một trong các tiêu chuẩn đánh giá uy tín nhất trong ngành.
🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu

Quảng cáo