Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
VÉ MÁY BAY QUẬN 12-Thời tiết xấu tại TP.HCM và Đà Lạt, nhiều chuyến bay ảnh hưởng
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118

 Thời tiết xấu tại TP.HCM và Đà Lạt, nhiều chuyến bay ảnh hưởng

Ngày 5/5, thời tiết xấu tại các sân bay Liên Khương (Đà Lạt) và Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã làm ảnh hưởng tới kế hoạch khai thác của các chuyến bay đến và đi từ các sân bay này.
Cụ thể, chuyến bay VJ713 chặng Vinh đi Đà Lạt và chuyến bay VJ829 chặng Osaka (Nhật Bản) đi TP.HCM chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, chuyến bay VJ823 chặng Tokyo (Narita, Nhật Bản) đi TP.HCM và VJ802 chặng Bangkok (Thái Lan) đi TP.HCM chuyển hướng hạ cánh xuống Cần Thơ. Dự kiến các chuyến bay sẽ tiếp tục hành trình đến Đà Lạt và TP.HCM ngay khi thời tiết tốt hơn.
Hành khách có kế hoạch di chuyển trong chiều nay từ các sân bay ảnh hưởng có thể chủ động theo dõi thông tin chuyến bay tại mục Chuyến bay của tôi tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc liên hệ đại diện Vietjet tại sân bay nếu cần hỗ trợ.
Tình huống thay đổi kế hoạch khai thác do thời tiết xấu là đặc thù của vận tải hàng không nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách. Hãng hàng không chân thành cáo lỗi và mong hành khách thông cảm với tình huống đặc thù này.
🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu

Quảng cáo