Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay Tô Ký - Bamboo Airways xin điều chỉnh giấy phép kinh doanh, tăng quy mô đội bay lên 30 chiếc
Vé máy bay đường Tô Ký - Đại lý vé máy bay giá rẻ Quận 12

Cục Hàng không Việt Nam vừa báo cáo Bộ GTVT về việc cấp lại giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Bamboo Airways.

Bamboo Airways sẽ được chỉnh lại giấy phép kinh doanh để tăng quy mô đội bay /// Ảnh minh hoạ

Bamboo Airways sẽ được chỉnh lại giấy phép kinh doanh để tăng quy mô đội bay

Trước đó, Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đã gửi hồ sơ đề nghị Cục Hàng không Việt Nam để cấp lại giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không với một số thay đổi quan trọng. Hãng này đề nghị thay đổi người đại diện theo pháp luật từ ông Đặng Tất Thắng thành ông Trịnh Văn Quyết. Vốn điều lệ của doanh nghiệp cũng tăng từ 700 tỉ đồng lên 1.300 tỉ đồng, đồng thời quy mô đội bay cũng tăng lên 30 chiếc.
Cục Hàng không đã thẩm định hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Bamboo Airways và khẳng định, nội dung thay đổi đáp ứng được quy định tại Nghị định 92 về kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực hàng không dân dụng.
Trong quá trình triển khai Quyết định 1014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án vận tải hàng không Tre Việt và thực hiện phương án kinh doanh, chiến lược phát triển của Công ty Tre Việt, Cục Hàng không sẽ kiểm soát số lượng máy bay khai thác của công ty và việc đưa máy bay vào Việt Nam trên cơ sở quy định của pháp luật, sự phù hợp với hạ tầng hàng không và năng lực đảm bảo khai thác an toàn đội máy bay của hãng, cũng như năng lực giám sát của Cục.
Trước đó, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định cho phép Bamboo Airways sẽ được điều chỉnh quy mô đầu tư đến năm 2023 là 30 máy bay, bao gồm các loại tàu bay thân hẹp (Airbus A319/A320/A321) và máy bay thân rộng (Airbus A330, A350 hoặc Boeing B787).

tags: vé máy bay đường tô ký, vé máy bay tô ký quận 12, đại lý vé máy bay tô ký quận 12, vé máy bay giang phú, đại lý vé máy bay gia rẻ quận 12

Quảng cáo