Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay Tô Ký - Khôi phục các chuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao
Vé máy bay rẻ nhất - Hotline: 0903 044 116 | 0903 044 118

Mặc dù dịch viêm phổi cấp do virus Corona đang diễn biến phức tạp, các hàng hàng không vẫn khôi phục ngay các chuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao từ ngày 2-2, sau khi Cục hàng không Việt Nam cho phép khai thác trở lại để vận chuyển các hành khách đang bị ảnh hưởng tại các sân bay ở Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao.

Khôi phục các chuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ trở lại các đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan từ ngày 2-2. Đối với các đường bay đi Hồng Kông, hãng sẽ tiếp tục khai thác bình thường các chuyến bay giữa Hà Nội và Hồng Kông từ ngày 2-2 đến hết ngày 5-2, sau đó tạm dừng.

Đối với đường bay giữa TPHCM và Hồng Kông, hãng vẫn duy trì khai thác thường lệ hàng ngày từ ngày 2-2, đồng thời theo dõi sát tình hình đi lại để điều chỉnh linh hoạt tần suất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Các chuyến bay giữa Hà Nội và Ma Cao sẽ khai thác thường lệ trở lại từ ngày 2-2 và tạm dừng từ ngày 5-2.

Hãng hàng không Jetstar Pacific vẫn khai thác thường lệ các chuyến bay giữa Hà Nội và Hồng Kông đến hết ngày 5-2. Đối với đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan, Jetstar Pacific cũng đang khai thác bình thường.

Tương tự, Hãng hàng không Vietjet cũng cho biết các đường bay quốc tế đến Hồng Kông và Đài Loan vẫn khai thác bình thường.

tags: vé máy bay tô ký, vé máy bay giá rẻ đường tô ký, đại lý vé máy bay đường tô ký, vietjet tô ký

Quảng cáo